Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu trường #ADODDA phần 4: khi 'bà tổ ngành Tuesday' ra tay trả thù, đến Hương Giang còn phải lo sợ cho Hân

Hóa ra khi #ADODDA lên sóng, màn đánh ghen đã bị lược bớt đôi phần dữ dội còn thực tế, Lee không nương tay khi được giao nhiệm vụ 'dằn mặt' Hân.

Tròn 1 tuần sau khi "Tặng anh cho cô ấy" lên sóng, kết thúc series #ADODDAHương Giang đã theo đuổi gần 2 năm trời, nàng Hậu cũng cho xuất xưởng clip hậu trường lầy lội nhưng không kém phần cảm động. Tại đây, không chỉ Hương Giang mà Hân, Phillip, Lee đều cảm thấy gắn bó với đoàn làm phim, trân trọng sự vất vả của đạo diễn lẫn tổ sản xuất. 

Hậu trường thực hiện MV "Tặng anh cho cô ấy"

Đáng chú ý trong clip hậu trường dài hơn 9 phút, chắc hẳn không thể bỏ qua tình huống Lee "dằn mặt" Hân vì tội giật bồ người khác. Cô dù đã diễn tập trước với Hân nhưng khi máy quay sẵn sàng lại nhanh chóng vứt bỏ thể diện, nhập tâm nhân vật đến mức đáng sợ, lao vào túm tóc, bạt tai, tát tới tấp (tất nhiên là giả), thậm chí khi Phillip cố gắng can ngăn vẫn tiếp tục rút giày ném Hân khiến Hương Giang đứng ngoài phát hoảng, hét "Stop" mới dừng được công cuộc trả thù giả mà cứ như thật của "bà tổ ngành Tuesday". 

Hậu trường #ADODDA phần cuối ảnh 1

Hậu trường #ADODDA phần cuối ảnh 2

Clip thực tế cho thấy: Lee hăng say đánh Hân không khác gì bị giật bồ ngoài đời thực

hậu trường màn đánh ghen trong #TACCA

hậu trường màn đánh ghen trong #TACCA 1

Cảnh này ở trường quay còn diễn biến phức tạp và hỗn loạn hơn cả khi xuất hiện trong MV khiến Giang phải chạy lại ứng cứu bạn thân

Nói về cảnh ấn tượng nhất "Tặng anh cho cô ấy" này, Lee (diễn viên Apinya) sau đó cho hay: "Khi biết là mình sẽ phải vào cuộc với cả Giang, Hân và Philllip, bản thân đã nghĩ: ồ, mình sẽ phải làm thay đổi mối quan hệ giữa 3 người sao? Khi biết đây là phần cuối thì mình cũng đã cố gắng làm hết sức. Cảnh quay này hẳn là cảnh mà nhiều người muốn xem vì đây là cảnh mà mình đi trả thù mà". Và đúng là với kinh nghiệm diễn xuất phong phú, đặc biệt ở vai ác nữ, Lee đã khiến người xem hả hê khi "dập" cho "Tuesday sống sai nhất Vpop" không còn cơ hội ngẩng mặt. Thế nhưng, nếu giữ nguyên vài cảnh hậu trường hẳn màn đánh ghen này còn dữ dội hơn nữa. 

Hậu trường #ADODDA phần cuối ảnh 6

Hân đúng là "Tuesday sống dai nhất Vpop" nhưng khi đứng trước "huyền thoại trong làng tiểu tam" vẫn bị lép vế hoàn toàn

Cũng trong clip hậu trường, người hâm mộ không khỏi ghen tị ra mặt khi Phillip công khai nũng nịu, gần gũi với Hương Giang. Cả hai không thiếu những cảnh skinship khiến cư dân mạng buộc lòng phải đẩy thuyền Giang - Phillip

Hậu trường #ADODDA phần cuối ảnh 7

 Hậu trường #ADODDA phần cuối ảnh 8

Sau #ADODDA, Hương Giang và Phillip mà có thành đôi, khán giả cũng không quá ngạc nhiên.