Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu tranh cãi poster in hình Sơn Tùng to hơn Mỹ Tâm, 'chị đẹp' bất ngờ thông báo huỷ show

Đáng nói, quyết định phút chót của 'hoạ mi tóc nâu' lại nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ bất chấp sự kiện chào năm mới sắp tới sẽ thiếu đi một nhân vật quan trọng.

Ngày 6/1/2018 tới đây, đại nhạc hội chào năm mới với sự tham gia của Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ được diễn ra tại phố đi bộ Hà Nội. Điều bất ngờ là trước giờ G chỉ còn 10 ngày, đại diện của "chị đẹp" đã thông báo không tham gia vào buổi biểu diễn. Mọi việc sẽ hoàn toàn bình thường nếu trước đó ít giờ, 2 fandom của Mỹ Tâm và Sơn Tùng không nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt liên quan đến vị trí trung tâm của tấm poster. 

mỹ tâm huỷ show

Thông báo huỷ show mới đăng tải trên fanpage của Mỹ Tâm

tấm poster in hình sơn tùng to hơn mỹ tâm

Nhiều người nghi ngờ nguyên nhân xuất phát từ tấm poster vô lý

Cụ thể, trong dàn line-up toàn những nhân vật đình đám, chàng trai gốc Thái Bình lại được ưu ái xếp trước cả giọng ca "Đâu chỉ riêng em", điều mà cư dân mạng nhận định rằng, nó hoàn toàn vô lý khi xét về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề giữa 2 nghệ sĩ. Tranh cãi còn có xu hướng lan rộng đến mức, bộ phận khán giả nghi ngờ, đây là chiêu trò để BTC gây chú ý bởi thông thường, một lỗi đơn giản như thế này hiếm sự kiện nào mắc phải.

fan mỹ tâm bức xúc fan mỹ tâm bức xúc 1

Khán giả bức xúc khi BTC quá ưu ái Sơn Tùng

Sau vô số bức xúc từ phía người hâm mộ, cuối cùng, đại diện của BTC đã chịu lên tiếng. Người này chia sẻ: "Cảm ơn góp ý của bạn. Xin tiếp nhận ý kiến phản hồi từ bạn. Chúng tôi đang làm việc với bộ phận thiết kế và sẽ chỉnh lại hình ảnh sao cho phù hợp nhất. Cảm ơn bạn". Thế nhưng, chưa kịp điều chỉnh thì đã có thông báo Mỹ Tâm đột ngột huỷ show. Động thái này được cho là biện pháp "dằn mặt" tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp từ phía chương trình. Đáng nói, quyết định của "chị đẹp" lại được phần đông fan ủng hộ bất chấp việc không được trực tiếp cổ vũ cho thần tượng trong đại nhạc hội sắp tới. 

fan ủng hộ việc mỹ tâm huỷ show

fan ủng hộ việc mỹ tâm huỷ show 1

fan ủng hộ việc mỹ tâm huỷ show 2

Chưa bao giờ Mỹ Tâm huỷ show mà fan lại vui như lần này

Hiện phía BTC vẫn chưa lên tiếng về sự việc Mỹ Tâm thông báo không biểu diễn trước 10 ngày dù đã nằm trong dàn line-up chính thức của chương trình.