Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu tin đồn 'đường ai nấy đi', rộ nghi vấn Gil Lê 'đá xéo' Chi Pu làm trò?

Lại thêm một bằng chứng cho thấy mối quan hệ có phần căng thẳng của cặp đôi từng được ủng hộ nhiệt tình trong showbiz Việt.

Mở đầu năm mới 2018, showbiz Việt đã đón nhận tin buồn khi nhiều bằng chứng cho hay: cặp bạn thân Chi Pu và Gil Lê đã chia tay. Không chỉ hạn chế xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, thời gian sau nàng hot girl Hà thành còn bị nghi ngờ là đang hẹn hò với bạn diễn nam trong MV "Cho ta gần hơn". Đây cũng là nguyên nhân khiến 2 FC Chi Pu và Gil Lê liên tục khẩu chiến với mục đích chính là bảo vệ hình ảnh của thần tượng mình. 

chi pu gil lê đường ai nấy đi

Mới đầu năm 2018, fan Việt đã xôn xao trước thông tin Chi Pu và Gil Lê chia tay

Gần đây nhất, cặp bạn thân này còn bị nghi ngờ là đang đá xéo nhau sau loạt mâu thuẫn chưa một lần lên tiếng giải đáp. Theo đó, ngay sau khi Chi Pu đăng tải bức hình khoe cận mặt nốt ruồi may mắn đã được tẩy, Gil Lê lại bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn trên story của Instagram: "Đặc với chả biệt, làm trò". Nhiều người cho rằng, cựu thành viên S-Girl đang âm thầm "móc mỉa" cô bạn thân về việc làm quá chuyện tẩy đi nốt ruồi trên mặt. 

chi pu tẩy nốt ruồi may mắn

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu sau khi quyết định xóa đi nốt ruồi may mắn trên má

chi pu

Đây vốn được coi là đặc điểm nhận dạng của bạn gái cũ Cường Seven bấy lâu nay

rộ nghi vấn gil lê đá xéo chi pu

Và ngay lập tức, Gil Lê đã có động thái "đáp trả"

Trước đó, Chi Pu từng bị fan của Gil Lê bóc mẽ về lối sống "vô ơn bội nghĩa", "ăn cháo đá bát" sau khi bỏ rơi cô bạn thân 5 năm để đến với anh chàng Jin Ju Hyung. Thậm chí, tại đại nhạc hội V Live Year End Party đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào tối ngày 19/1 vừa qua, cả hai còn nhiệt tình bơ nhau trên sân khấu khi được MC Nguyên Khang đề nghị để Gil Lê trao giải Best Breakout Artist (Nghệ sĩ đột phá nhất) cho Chi Pu. 

chi pu và gil lê bơ nhau trên sân khấu

Khoảnh khắc cho thấy, tình bạn 5 năm của Chi Pu và Gil Lê đã lùi vào dĩ vãng.