Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu The Voice Kids, Vũ Cát Tường cùng trò cưng Thụy Bình tung ca khúc mới

Cô trò Vũ Cát Tường đã chính thức tung single “Tôi” để gửi tặng người hâm mộ sau khi cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016 kết thúc.

Chỉ dừng lại ở vị trí Á quân thế nhưng những gì mà cậu bé Đào Nguyên Thuỵ Bình (đội Vũ Cát Tường) thể hiện tại sân chơi Giọng hát Việt nhí 2016 đã tạo được những dấu ấn đẹp trong lòng công chúng. Thiếu một chút may mắn so với Nhật Minh team Đông Nhi – Ông Cao Thắng để có thể chạm tay vào ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhưng đối với nhiều người, cậu bé tài năng sở hữu giọng hát ngọt ngào Thụy Bình đã là Quán quân trong lòng họ. Và Vũ Cát Tường cũng đã nhận được nhiều đánh giá tốt và niềm tin yêu của đông đảo khán giả trên cương vị huấn luyện viên.

Vũ Cát Tường song ca cùng Thụy Bình trong ca khúc Tôi

"Tôi" audio - Vũ Cát Tường ft. Đào Nguyên Thụy Bình

Mới đây, sau khi Giọng hát Việt nhí 2016 kết thúc , Vũ Cát Tường cùng trò cưng Thụy Bình đã chính thức tung ca khúc mới có tựa đề “Tôi”. Đây cũng là ca khúc mà cô trò Vũ Cát Tường – Thụy Bình mang lên sân khấu chung kết Giọng hát Việt nhí 2016 và có màn trình diễn tạo được nhiều cảm xúc cho người xem. Single “Tôi” cũng chính là món quà đặc biệt mà cô trò Vũ Cát Tường muốn tri ân những tình cảm mà khán giả đã dành tặng cho họ trong suốt thời gian tham gia cuộc thi The Voice Kids.

Vũ Cát Tường và Thụy Bình trình diễn ca khúc "Tôi" trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2016

“Tôi” là một sáng tác được nhiều người yêu mến của Vũ Cát Tường. Ca khúc có ca từ ý nghĩa, giai điệu mang đến nguồn cảm hứng sống mãnh liệt cho người nghe. Đó là vẫn giữ vững niềm tin yêu cuộc đời cho dù có nhiều sóng gió ập đến và tưởng chừng như có lúc xô ta gục ngã… Đặc biệt, khác với bản phối full-band trên sân khấu chung kết The Voice Kids, single được Vũ Cát Tường chỉ sử dụng 2 nhạc cụ là Piano và Cello để có thể truyền tải trọn vẹn tinh thần mộc mạc, tinh tế của bài hát.

Vũ cát Tường và trò cưng Thụy Bình

Vũ Cát Tường và Thụy Bình

Thụy Bình và cô giáo Vũ Cát Tường

Cô trò Vũ Cát Tường nghịch ngợm trong bộ ảnh quảng bá cho single Tôi

Cô trò Vũ Cát Tường nghịch ngợm trong bộ ảnh quảng bá cho single "Tôi"