Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu tan rã, thành viên điển trai nhất nhì boygroup dự án JBJ sẽ chính thức debut solo

Kim Dong Han sẽ sớm chào sân vào tháng 6 với tư cách nam thần tượng solo.

Kim Dong Han JBJ debut solo

Vào ngày 8 tháng 5, một nguồn tin tiết lộ rằng nam thần tượng Kim Dong Han, cựu thành viên nhóm JBJ đang chuẩn bị debut solo. Anh chàng đang chăm chỉ làm việc cho album solo cùng với nhiều nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Đồng thời, nguồn tin này cũng xác nhận rằng Kim Dong Han sẽ chính thức chào sân vào tháng 6 tới.

Sau đó không lâu, công ty quản lý OUI Entertainment đã có câu trả lời xác thực thông tin này. “Kim Dong Han hiện đang chuẩn bị cho album đầu tay của mình, nhắm đến việc phát hành vào giữa tháng 6. Album mới sẽ được phát hành dưới dạng một mini album, và cậu ấy sẽ sớm thu âm những ca khúc b-side”, đơn vị này cho biết.

Kim Dong Han JBJ debut solo

Ngoài ra, OUI cũng chia sẻ thêm, “Vì đây là album solo đầu tiên nên cậu ấy đang chuẩn bị với tất cả sự nỗ lực của mình, vì vậy hãy quan tâm và ủng hộ thật nhiều. Cảm ơn các bạn".

JBJ tan rã 2018

Kim Dong Han được biết đến là thành viên của JBJ, nhóm nhạc dự án được thành lập sau Produce 101 mùa 2. Vào cuối tháng 4 vừa qua, nhóm đã chính thức tan rã thông qua một concert cuối cùng. Các thành viên sẽ tiếp tục sự nghiệp với các hoạt động ở công ty quản lý riêng sau nhiều tháng đồng hành. Kim Dong Han được đánh giá cao về ngoại hình sáng và các kỹ năng đồng đều. Chính vì vậy mà màn solo của anh chàng trong thời gian rất đáng để trông đợi. Và như vậy, Kim Dong Han cũng là một trong những cựu thí sinh Produce 101 hiếm hoi có cơ hội debut solo sau khi cuộc thi kết thúc vào năm ngoái. Trong khi, những thành viên khác của JBJ cũng đang bắt đầu quay trở lại ngành công nghiệp giải trí với nhiều vai trò khác nhau. Theo nguồn tin được tiết lộ, Kwon Hyun Bin sẽ tham gia chương trình tạp kỹ mới của đài MBC, “Dunia”, KentaKim Sang Gyun cũng sẽ diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Barefoot Diva”.

JBJ tan rã 2018

Xin chúc cho họ đạt được thành công trên con đường riêng của mình!