Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Hậu Sing My Song, các thí sinh đua nhau ra mắt sản phẩm mới

Ngoài “Chí Phèo” Bùi Công Nam, anh chàng tóc xù Việt Dũng cũng giới thiệu sản phẩm âm nhạc sau khi cuộc thi Sing My Song khép lại.

Nguyễn Việt Dũng là thí sinh của team Lê Minh Sơn tại cuộc thi này. Dù không gây bão như Cao Bá Hưng, Lê Thiện Hiếu hay Bùi Công Nam,… nhưng anh chàng này được không ít khán giả chú ý bởi những sáng tác đầy cảm xúc, đặc biệt là ca khúc “Con thuyền” trong vòng thi Ghi âm.

“Con thuyền” - Nguyễn Việt Dũng

Tại vòng thi Sáng tác và Tranh đấu, Nguyễn Việt Dũng đã phải dừng chân khi đối đầu với thí sinh hot nhất Sing My Song – Lê Thiện Hiếu. Tuy nhiên, huấn luyện viên Lê Minh Sơn vẫn dành cho anh chàng nhiều lời khen ngợi về sự sáng tạo và luôn làm mới bản thân trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

nguyễn việt dũng sing my song

Sau cuộc thi, Việt Dũng dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc và mới đây, anh tung ra bản audo ca khúc “Ai” – từng được anh tiết lộ trong Trại sáng tác. “Ai” nói về những trăn trở, áp lực khi muốn vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

"Ai"

“Đây là bài hát mà tôi khá ưng ý khi thực hiện được trong vòng 24 giờ, mặc dù không thắng được “đối thủ” của mình, nhưng bạn thấy đấy, tôi không hề buồn chút nào”, nam nhạc sĩ trẻ cho biết. Ca khúc “Ai” được Việt Dũng sáng tác trong cuộc thi Sing My Song nên khi phát hành đã mang lại cho anh nhiều hoài niệm. “Điều tôi thấy tiếc nhất là các thành viên trong team Lê Minh Sơn chúng tôi không có nhiều thời gian ở cùng nhau như thời gian tôi ở chung với các thí sinh tới từ Hà Nội. Tôi nhớ cái khoảng thời gian đó quá đi mất, vì tôi rất thích những người viết ca khúc, chúng tôi có thể ngồi nửa ngày vẩn vơ nghe nhạc, ngủ, xuýt xoa về bài hát hay ca từ hay,… điều này khác với việc ngồi chơi với ca sĩ hay những nhạc sĩ. Vui cái là khi trở về thì chúng tôi có nhiều thứ để cùng làm và hỗ trợ nhau”, Việt Dũng tâm sự thêm.

nguyễn việt dũng sing my song ra mắt sản phẩm mới

nguyễn việt dũng sing my song ra mắt sản phẩm mới

nguyễn việt dũng sing my song ra mắt sản phẩm mới

Nhân dịp Valentine, anh chàng 32 tuổi cũng có những chia sẻ thú vị về tình yêu: “Để có được một tình yêu chân thành, điều đó không hề dễ dàng như lúc mình nghĩ thời còn trẻ. Với tôi rất khó để định nghĩa được tình yêu. Yêu là yêu, yêu nhiều yêu ít không quan trọng bằng việc mình đối xử với người mình yêu như thế nào, cái này thì lại tùy ở mỗi người”.

nguyễn việt dũng sing my song ra mắt sản phẩm mới

nguyễn việt dũng sing my song ra mắt sản phẩm mới

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Nguyễn Việt Dũng chỉ cho biết rằng năm 2017 sẽ là một năm rất khác bởi anh thật sự đã thay đổi và có cái nhìn sâu sắc về nghề sau khi được học tập tại Sing My Song vừa qua.