Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu scandal thiếu tôn trọng thí sinh, Wowy có hành động mới khiến netizen 'quay xe'

Mới đây, cách đối xử của Wowy với các thí sinh Rap Việt đã khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Trong thời gian vừa qua, Wowy là cái tên được nhắc nhiều nhất từ Rap Việt mùa 2. Thái độ đùa cợt quá nhiều của anh khiến công chúng khẳng định nam rapper không tôn trọng thí sinh của mình. Tuy nhiên mới đây, hành động mới nhất của Wowy với team trong đội đã khiến người hâm mộ ấm lòng.

wowy

Mới đây, Blacka - thí sinh team Wowy tại Rap Việt mùa 2 đã bất ngờ khoe ảnh cùng các thành viên khác trong đội đang đi mua sắm trong một cửa hàng đồ hiệu. Anh chàng tiết lộ: "Anh Wowy phát cho mỗi người 15 củ (15 triệu đồng) mua đồ thoải mái...". Những chia sẻ của Blacka khiến netizen trầm trồ vì độ chịu chi của "Lão đại" dành cho các thí sinh trong đội mình. 

blacka

Wowy quả xứng danh là HLV cưng chiều thí sinh bậc nhất Rap Việt. Từ mùa 1, Wowy đã không ngại chi một số tiền lớn để gửi tặng các thí sinh trong đội mỗi người một đôi giày thể thao xịn xò. Trước khi các thí sinh bước vào vòng Bứt phá, anh cũng dẫn cả team đi mua đồng hồ. Đây là những đặc quyền mà chỉ có thí sinh trong team "Lão đại" mới được hưởng!

wowy

wowy

Trên trang cá nhân, Wowy từng chia sẻ: "Lương HLV 3 đồng 3 cọc, bữa giờ ngoài làm HLV mình còn ráng làm tài xế lái xe chở thí sinh. Nửa đêm hết em này đến em nọ cần giải quyết tâm sinh lý. Ráng phục vụ tốt để được đánh giá đầy sao để còn có tiền thưởng mua giày cho mấy em thí sinh nhỏ bé nữa". 

Có thể thấy, đằng sau sự tấu hài của mình, Wowy luôn dành sự trân trọng của mình đối với các thí sinh. Những chia sẻ trong team của Wowy khiến nam rapper ghi điểm tuyệt đối với fan hâm mộ. 

Xem thêm sự kiện: Rap Việt mùa 2 có gì hấp dẫn
Từ Khóa:

Rap Việt

mùa 2