Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu scandal, Hồ Ngọc Hà thực hiện đêm nhạc riêng

Cách mà Hồ Ngọc Hà vượt qua scandal quả thật khiến cho người ta phải ngưỡng mộ.

Sau scandal giật chồng ầm ĩ nổ ra vào đầu tháng 2, Hồ Ngọc Hà dường như “lặng” lại. Cô hầu như không tham gia hay xuất hiện tại 1 sự kiện nào trong gần 2 tháng sau đó. Được biết, “nữ hoàng giải trí” dành nhiều thời gian để tập luyện cũng như thực hiện những dự án âm nhạc mới.

Hậu scandal, Hồ Ngọc Hà thực hiện đêm nhạc riêng 

Đầu tháng 4, Hồ Ngọc Hà chính thức trở lại Vpop với single “Đừng đi”. Ngay khi vừa ra mắt, single này đã gây sốt thị trường nhạc Việt và nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt nghe trên các trang nhạc trực tuyến. Tiếp nối thành công của single “Đừng đi”, vào ngày 20/4 tới, Hồ Ngọc Hà sẽ thực hiện 1 đêm nhạc riêng có tên “Love Songs”. Trong đêm nhạc đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà sẽ trình diễn solo 20 ca khúc gắn liền tên tuổi của mình với sự hỗ trợ của ban nhạc Hoài Sa.

Hồ Ngọc Hà sẽ hát 20 ca khúc trong đêm nhạc "Love Songs"

Đêm nhạc “Love songs" sẽ được tổ chức hoành tráng tại Gem Center (Tp.HCM) vào lúc 20h ngày 20/4. Khán giả muốn tham dự sự kiện âm nhạc đặc biệt này của Hồ Ngọc Hà sẽ có cơ hội nhận 200 vé miễn phí khi mang ít nhất 3 sản phẩm âm nhạc của cô đã phát hành năm 2015 đến đổi vé.

Nguồn: Ngoisao