Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu scandal hẹn hò chấn động: Cube hủy mọi lịch trình hoạt động của E'Dawn (PENTAGON) trong khi fan đang cố mang anh chàng trở lại từ đáy tuyệt vọng

Động thái đối phó với scandal của Cube lần này không được đánh giá cao vì chỉ khiến nghệ sĩ bị chỉ trích nhiều thêm.

Theo sau thông báo về sự vắng mặt của E’Dawn và YanAn trong sự kiện fanclub sắp tới của PENTAGON, Cube cũng đã xác nhận rằng E’Dawn sẽ không tham gia bất kỳ chương trình quảng báo nào tại Nhật Bản vì lý do cá nhân.

scandal hẹn hò E’Dawn Pentagon

scandal hẹn hò E’Dawn Pentagon

Dù không nói ra nhưng ai cũng biết rằng việc công ty quản lý loại E’Dawn ra khỏi đội hình PENTAGON trong các hoạt động sắp tới là do lùm xùm hẹn hò với HyunA. Sau khi cặp đôi thừa nhận đã yêu nhau được 2 năm, không ít người hâm mộ đã quyết định rời bỏ fandom hay thậm chí là tẩy chay và yêu cầu anh rút khỏi nhóm. Thế nhưng, cũng có nhiều fan vẫn tiếp tục ủng hộ và bảo vệ nam thần tượng. Trước những hành động được cho là cố tình loại bỏ E’Dawn của Cube, họ đang nỗ lực giúp anh chàng trở lại thông qua những lời kêu gọi trên mạng xã hội.

Một bộ phận người hâm mộ đã ký vào bản kiến nghị yêu cầu cho E’Dawn tham gia các hoạt động quảng bá sắp tới.

Đồng thời, họ cũng cùng nhau đặt hashtag # 던 _ 창단식 _ 나와줘 (“E’Dawn hãy đến buổi kỷ niệm fanclub) để thể hiện sự ủng hộ dành cho E’Dawn.

scandal hẹn hò E’Dawn Pentagon

Trong khi đó, dư luận hiện đang hướng sự tức giận về phía Cube và cho rằng công ty này xử lý tình huống ngày một tệ hại hơn:

“Công ty này không làm đúng trọng trách của họ… Họ cần phải mạnh mẽ nhưng cuối cùng lại hành động như một kẻ rồ. Họ còn trẻ nên cũng dễ hiểu tại sao họ muốn hẹn hò. Nó không giống như việc dùng ma túy hay gì đó đâu”.

"Cơ quan này đang khiến cho nghệ sĩ của mình bị chỉ trích nhiều hơn là bảo vệ họ".

“Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đó là E’Dawn bỏ trốn nhưng không biết tại sao công ty lại đối phó với lùm xùm hẹn hò bằng việc kiểm soát quá mức như vậy. Tại sao họ lại cho thần tượng ở ẩn? Họ nói rằng họ muốn trung thực và tự tin vào bản thân mình mà”.

Hy vọng rằng với sự giúp đỡ và ủng hộ của fandom mà E’DawnPENTAGON sẽ sớm qua những khó khăn này.