Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu scandal chó cưng cắn chết người, Siwon (Suju) đi đâu cũng bị netizen chửi bới không thương tiếc

Netizen Hàn vẫn chưa tha thứ cho Siwon sau khi chú chó cưng của anh chàng gây ra cái chết cho một CEO vào tháng 10 năm ngoái,.

Scandal để chó cưng cắn người, gây ra cái chết của CEO nhà hàng năm ngoái của Siwon (Super Junior) đã ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của nam thần tượng. Mặc dù chỉ là một sự cố ngoài ý muốn nhưng việc Siwon không trợ tử cho chú chó mà lại đưa thú cưng về quê khiến nhiều người phẫn nộ. 

Kể từ đó đến nay, Siwon đã hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Anh chàng có tham gia vào đợt comeback trong album vừa qua của Super Junior nhưng không thể quảng bá cùng nhóm vì lo sợ  sẽ ảnh hưởng đến đồng đội. 

Siwon vẫn bị cư dân mạng ném đá dù đã lên tiếng xin lỗi và hứa giải quyết vụ việc 

Mới đây, Siwon đã xuất hiện trước truyền thông trong một sự kiện gần đây. Nam thần tượng cũng có mặt trong ảnh teaser comeback của Super Junior mới được SM tung ra. 

Tuy nhiên, dường như dư âm của vụ scandal vẫn chưa nguôi ngoai. Dù gia đình nạn nhân đã tha thứ cho Siwon nhưng những "vị quan tòa bàn phím" vẫn chỉ trích Siwon và ném đá anh chàng vô cùng kịch liệt.

Trên các trang mạng cộng đồng, hàng loạt bình luận ác ý nhắm vào Siwon: "Đồ khốn nạn", "Quân giết người", "Chủ nào tớ nấy... cậu ta ngày càng giống con chó kia rồi đấy", "Hắn không quan tâm đâu, vì có phải người nhà hắn chết đâu", "Người nào sẽ dạt danh hiệu mặt dày đây nhỉ? Jung Yong Hwa hay là Siwon?",v.v.

Dù còn vấp phải sự chỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng vẫn mong rằng Siwon sẽ có một màn comeback thuận lợi cùng Super Junior!