Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer 2017 (Mùa 3)

Hậu scandal chèn ép, Minh Hằng trưởng thành nhưng vẫn chỉ là bé Heo dễ khóc

"Phụ nữ vẫn luôn rất dễ mủi lòng và tôi nghĩ những giọt nước mắt đó sẽ đáng giá hơn nếu ta biết sử dụng đúng cách". Minh Hằng bộc bạch.

Kết thúc chuyến du lịch châu Âu, Minh Hằng vừa trở về nước đã nhận lời mời tham gia vào tập 8 của Ca sĩ giấu mặt. Lần trở lại này, bé Heo đã đem đến chương trình đội quân khách mời hùng hậu: Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hiếu Hiền và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Theo dự kiến ban đầu của nhà sản xuất, siêu mẫu Thanh Hằng và hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đồng hành cùng đội ngũ ghế "nóng", tuy nhiên, do lịch trình riêng bị thay đổi bất ngờ nên hai người đẹp không thể tham gia ghi hình.

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt

Dàn khách mời hùng hậu tham gia ghi hình cùng Minh Hằng tại Ca sĩ giấu mặt tập 8

Xuất hiện trong hậu trường với vẻ ngoài trẻ trung và tươi tắn, Minh Hằng thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình kể từ sau vụ bị đàn chị chèn ép tại The Face. Trước câu hỏi: "Cảm thấy như thế nào khi đọc bình luận của antifans", nữ ca sĩ tỏ ra khá vui vẻ: "Hằng chỉ biết cười thôi. Hằng đã có một khoảng thời gian rất dài để hoạt động trong con đường sự nghiệp này, nếu không đủ nghị lực thì không ai có thể trụ được. Thế nên, Hằng chỉ xem đó như những lời góp ý".

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt 1

Lần đầu nói về cuộc sống sau vụ lùm xùm, bé Heo khẳng định "mình vẫn thường xuyên đi hát, những người quan tâm đều sẽ thấy Minh Hằng chưa hề nghỉ ngơi". Và dù đã phải đối mặt với vô vàn những khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt trong gần chục năm làm nghề, giọng ca "Một vòng Trái Đất" vẫn chỉ là cô nàng dễ khóc. "Tôi vẫn thế, vẫn luôn dễ khóc và cảm xúc. Phụ nữ là vậy mà, luôn dễ mủi lòng. Nhưng Minh Hằng nghĩ những giọt nước mắt sẽ là đáng giá nếu ta sử dụng nó đúng cách".

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt 2

Cạnh tranh giúp Minh Hằng trưởng thành hơn nhưng đối mặt với biến cố, cô nàng vẫn rất dễ khóc

Minh Hằng cũng tiết lộ thêm, trong showbiz, số lượng bạn thân của cô chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng may mắn, đó đều là những người bạn nhiệt tình, sẵn sàng động viên và bảo vệ cô trong mọi tình huống. Đặc biệt, dù làm giải trí có nhiều mặt trái và thị phi nhưng lại mang đến cho cô món quà đáng quý khác. "Đó là tình cảm của người hâm mộ. Họ dành cả thanh xuân cho mình, theo dõi mình 8 năm, 10 năm và vẫn muốn tiếp tục ở bên cạnh mình. Hằng cảm thấy bản thân có được rất nhiều thứ từ người hâm mộ". 

minh hằng tham gia ca sĩ giấu mặt 2

Tình cảm từ người hâm mộ chính là món quà quý giá nhất Minh Hằng có được

ngô kiến huy

Ngô Kiến Huy

trịnh thăng bình

Trịnh Thăng Bình

trương ngọc ánh

và diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng góp mặt trong buổi ghi hình của bé Heo.