Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu Rap Việt, khán giả đau đầu với mối quan hệ tay tư phức tạp của 4 HLV và giám khảo nam

Ngoài đời, Rhymastic - JustaTee đã có gia đình riêng, Binz đang hạnh phúc với Châu Bùi, Karik dường như mới chia tay Bella nhưng vì mối lương duyên của Rap Việt mà họ vô tình 'va' phải nhau.

Trước khi đến Rap Việt, JustaTeeRhymastic đã có mối quan hệ thân thiết. Bởi thế mà suốt chương trình, fan girl không ít lần phải quắn quéo trước khoảnh khắc "tình bể tình" của họ. Hết nắm tay, giận lẫy vì JustaTee "nhạy cảm với... cái nhảy của đàn ông", 2 ông bố trẻ lại má kề má, môi kề tai. Rap Việt kết thúc, Rhymastic và JustaTee trở thành cặp đôi được fan "đẩy thuyền" tích cực nhất. 

Dân tình bảo rằng, vật bất ly thân ở Rap Việt của Karik là chai nước ngọt, của Suboi là cây quạt, Binz là chiếc khăn, còn của Rhymastic là... JustaTee

Có lần Rhymastic còn khẳng định tình yêu của anh em họ khủng khiếp như "Love You Too Much" (Đã lỡ yêu em nhiều)

Thế nhưng, mối lương duyên giữa họ mới gắn bó chưa được bao lâu, Rhymastic đã công khai "ngoại tình" với Karik. Thời gian trước, cả hai từng có mâu thuẫn vì trái ngược quan điểm. Nhưng nhờ Rap Việt, thù hận đã được hóa giải. Rhymastic và Karik trở thành cặp anh em thân thiết, thậm chí không ít lần Rhymastic còn ưu ái đưa thí sinh mạnh về team đàn anh. Chẳng những thế mà trong tập Chung kết Rap Việt, Karik đã gửi lời cảm ơn đến chương trình vì giúp anh và Rhymastic tìm được tiếng nói chung. Để rồi hậu Rap Việt, Karik cũng âm thầm đến đêm nhạc từ thiện của SpaceSpeakers để cổ vũ. Còn Rhymastic, sau khi nhận ra sự xuất hiện của anh bạn thì hồ hởi cất lời chào: "Chào anh yêu"

Nhờ Rap Việt, Rhymastic đã tìm thấy "anh yêu" là Karik

Nhìn vào mối quan hệ trên, fan không khỏi phấn khích vì động thái "ông ăn chả, bà ăn nem" của Rhymastic bởi khi mà JustaTee đã mở cửa trái tim đón thêm Wowy thì anh cũng đi tìm "anh yêu" mới là Karik. Nhưng thương thay cho "danh hài Vũ Đức Thiện", chân ái của Karik là Binz chứ không phải anh. 

Rõ ràng, Rhymastic mới là người chào đón nhiệt tình Karik trong đêm nhạc của SpaceSpeakers nhưng trên fanpage chính, chàng rapper mê nước ngọt lại chỉ khoe ảnh hội ngộ cùng Binz với caption: "Chắc đến với nhau quá!". Đến khi Binz xấu hổ cho hay: "Còn gì nữa đâu mà giấu", Karik càng có cơ hội bày tỏ tình cảm: "Tôi sẽ bất chấp mọi châu lục đến với chú!!!!". "Ơ mây zing, gút chóp" Karik với một pha xử lý đi thẳng vào lòng người khi vừa khiến trái tim Rhymastic sụp đổ, lại vừa úp mở tranh cướp Binz từ tay Châu Bùi. Đúng là người chơi rap ăn chơi hệ nhiều chữ có khác!

Rhymastic công khai tình cảm với Karik, ai ngờ chân ái của "hoàng tử nước ngọt" lại là Binz

Tổng kết lại, fan girl Rap Việt đang phải chứng kiến mối quan hệ tay tư cực kì phức tạp giữa JustaTee - Rhymastic - Karik - Binz. Còn thực tế, cả 3 anh chàng còn lại đều đang viên mãn trong tình yêu, chỉ có Karik là tiếp tục duy trì tình trạng độc thân.