Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Hậu Rap Việt, học trò Binz dính loạt phốt nhân cách: bắt cá '3 tay', mắc bệnh ngôi sao, coi thường đồng nghiệp, 'phản' cả quản lý

Đáng nói, trong vụ ồn ào này, chưa có một ai đứng ra bênh vực thành viên trong Flyteam của Binz.

Hơn 1 tuần sau khi Rap Việt kết thúc, Mac Junior - 1 trong 8 học trò của Binz (đã dừng chân ở vòng Đối đầu) hiện đang bị bạn gái cũ công khai bóc phốt "sống bẩn", "nhân cách lệch lạc".

Hậu Rap Việt, học trò Binz dính loạt phốt nhân cách 1

Mac Junior là một trong những thành viên đầu tiên gia nhập team Binz

Trong bài đăng trên trang cá nhân, cô gái tự nhận là bạn gái cũ của Bùi Thái Tú - rap name Mac Junior cho biết: cô đã ở bên cạnh nam rapper từ lúc chưa có gì trong tay đến khi có chút tiếng tăm sau Rap Việt là đột nhiên thay lòng đổi dạ, tệ bạc với cả người yêu, bạn bè cũ, trong đó có cả quản lý. 

Hậu Rap Việt, học trò Binz dính loạt phốt nhân cách 2

Hậu Rap Việt, học trò Binz dính loạt phốt nhân cách 3

Hậu Rap Việt, học trò Binz dính loạt phốt nhân cách 4

2 bài đăng bóc phốt nhân cách của Mac Junior sau khi bước ra từ Rap Việt

Nội dung bài bóc phốt bao gồm 3 nội dung chính như sau: 

- Mac Junior có quan hệ tình cảm với 3 người cùng lúc. Riêng cô bạn gái là chủ nhân bài bóc phốt trên chưa bao giờ được công khai tình cảm trên MXH. Nguyên nhân được Mac Junior đưa ra là sợ mất fan, quản lý không cho phép. 

- Hậu Rap Việt, Mac Junior dính ngay chứng "bệnh ngôi sao", luôn tự coi bản thân là nhất, liên tục nói xấu đồng nghiệp, coi thường rapper Koo vì nghĩ không xứng tầm hợp tác. 

- Phụ bạc cả quản lý, đặt điều nói xấu nhưng không dám công khai mở trang cá nhân để đối chất. 

Đáng nói, không chỉ bạn gái cũ mà vợ chồng quản lý cũ của Mac Junior cũng yêu cầu nam rapper phải có lời giải thích, xin lỗi vì những hành động "bẩn" trong quá khứ. Tuy nhiên theo phản ánh từ cô gái, học trò Binz đã chặn facebook, đồng thời khóa bình luận trên trang cá nhân. 

Tiết mục tại vòng Chinh phục Rap Việt của Mac Junior.