Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu quả từ scandal thái độ của Irene: SM vừa có động thái ngầm xác nhận leader trở lại, Red Velvet đã bị 'vơ đũa' là 'nhóm nhạc lạm quyền'

Vì lý do này, vẫn có rất nhiều ý kiến kêu gọi Irene nhanh chóng rời nhóm để không gây ảnh hưởng đến 4 thành viên còn lại.

SM Entertainment mới đây đã công bố kế hoạch tổ chức concert chung với sự tham gia của tất cả các nghệ sĩ trong công ty. Buổi hòa nhạc với tên gọi "SMTOWN LIVE Culture Humanity" sẽ là lần đầu tiên SMTOWN trở lại sau 18 tháng vắng bóng, và chương trình sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí thông qua nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau vào ngày đầu tiên của năm mới 2021.

Sau thông báo của SM, rất nhiều người tỏ ra bất ngờ với quyết định tổ chức concert miễn phí của họ, đặc biệt là khi  "SMTOWN LIVE Culture Humanity" có sự tham dự của những nghệ sĩ đình đám bậc nhất hiện nay. Đặc biệt hơn cả, ngay sau khi xác nhận line-up, SM Entertainment cũng đã tiết lộ hình ảnh những chiếc vé concert được trang trí bởi chính các nghệ sĩ của họ.

Trong số những tấm vé này, sự chú ý của các fan Kpop đổ dồn vào bức ảnh của Red Velvet với sự xuất hiện của cả 5 thành viên. Trước đó, khi Red Velvet được xác nhận sẽ góp mặt tại "SMTOWN LIVE Culture Humanity", đã có nhiều câu hỏi đặt ra về việc liệu nhóm sẽ tham gia với đội hình như thế nào. Và với động thái mới nhất, có vẻ như SM đã ngầm xác nhận Red Velvet sẽ trình diễn với đội hình đầy đủ.

Như vậy, "SMTOWN LIVE Culture Humanity" nhiều khả năng sẽ màn trình diễn đầu tiên của cả 5 thành viên Red Velvet kể từ sau tai nạn của Wendy hồi cuối năm ngoái và scandal nhân cách của Irene nổ ra hồi tháng 10 năm nay. Người hâm mộ của Red Velvet cực kỳ hạnh phúc khi khoảnh khắc mà họ đã chờ đợi trong suốt 1 năm qua cuối cùng cũng trở thành sự thật.

SM ngầm xác nhận Irene sẽ trở lại với Red Velvet

Thế nhưng ngược lại, việc SM ngầm xác nhận Irene sẽ trở lại trình diễn cùng Red Velvet lại khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc không khỏi bức xúc và khó chịu. Đáng nói hơn cả, sự trở lại của Irene đã sớm để lại những hậu quả không mong muốn cho cả nhóm khi trên các diễn đàn trực tuyến hiện nay đã bắt đầu xuất hiện những bình luận gọi Red Velvet là "nhóm nhạc lạm quyền".

SM ngầm xác nhận Irene sẽ trở lại với Red Velvet

- "Gửi đến những ai cứ liên tục nói rằng cô ta không phạm tội, bắt nạt nơi công sở là một hành vi vi phạm luật lao động có thể bị đưa ra tòa. Đừng đánh tráo khái niệm. Nạn nhân đã tha thứ cho cô ta không có nghĩa là cô ta không làm gì sai cả"

- "Cô ta vẫn là gánh nặng đối với các thành viên khác. Tôi hy vọng cô ta hiểu rõ điều đó và nhanh chóng rời khỏi nhóm mà không gây chú ý"

- "Thật khó chịu. Đây là lần đầu tiên trong vòng 1 năm tôi được gặp lại Red Velvet. Nhưng mà... Haizzz"

- "Nếu cô ta không thể chịu đựng được những lời chỉ trích thì tốt nhất là hãy ở ẩn thêm một thời gian nữa... Tự kiểm điểm lâu hơn một chút nữa đi. Cô ta chính là người lựa chọn trở lại chỉ sau một thời gian ngắn cơ mà"

- "Đúng như dự đoán từ SM"

- "Nếu là tôi, tôi nghĩ mình sẽ ở ẩn lâu hơn vì tôi cảm thấy cực kỳ xấu hổ khi phải gặp lại các đồng nghiệp sau tất cả những chuyện đó. Tôi tự hỏi cô ta nghĩ gì trong đầu khi trở lại sớm như vậy"

- "Thật lòng xin lỗi các thành viên khác nhưng tôi nghĩ là mình không thể nghe lại các bài hát của họ đâu, bởi vì chúng sẽ khiến tôi nhớ đến những gì đã xảy ra..."

- "Cả công ty lẫn nghệ sĩ đều mặt dày như nhau"

- "Xem những đứa bảo vệ cô ta bằng cách bảo rằng "Bọn tội phạm còn được quảng bá vậy tại sao Irene lại không thể?" kia kìa. Cho dù cô ta có quyết định trở lại quảng bá một cách vô liêm sỉ như thế nào thì cô ta cũng cần phải chuẩn bị đối mặt với ý kiến tiêu cực từ công chúng thôi ㅋㅋㅋㅋ Dù fan có bênh vực hay không thì công chúng vẫn có quyền lựa chọn không thích cô ta vì cái thói lạm quyền ㅋㅋㅋ"

- "Nhóm nhạc lạm quyền ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Wow.... Cả fan lẫn các thành viên khác phải gánh luôn cả nhân vật gây rối này, chắc cũng cần phải có tinh thần thép dữ lắm"

- "Tôi là fan của một nhóm khác nhưng cũng rất thích Red Velvet. Tôi đã nghe bài hát của họ suốt, nhưng sự trở lại của Irene quá vội vã... Đáng lẽ họ nên tham gia concert của SM với chỉ 4 thành viên thôi"

- "Một mình Irene đã hủy hoại hình ảnh của cả nhóm"

- "Tôi chỉ muốn thấy 4 thành viên thôi"

- "Xin lỗi các thành viên còn lại nhưng nhìn thấy cô ta khiến tôi không muốn nghe nhạc của Red Velvet chút nào"

- "Nhưng nếu tôi là Irene, tôi sẽ vô cùng xấu hổ khi nhìn mặt các thành viên khác trong nhóm, cả các tiền bối và hậu bối cùng công ty nữa. Cô ta định tiếp tục các hoạt động như thế nào chứ?"

- "Rời nhóm nhanh đi"

- "Tôi thích Red Velvet và tôi cũng muốn nghe "Psycho" lắm, nhưng tôi chỉ muốn ủng hộ 4 thành viên còn lại thôi"

Trong khi đó, nhiều fan cũng tin rằng "SMTOWN LIVE Culture Humanity" là một trong những bước đầu tiên để Red Velvet chuẩn bị comeback vào đầu năm tới.