Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu quả của việc YG thách thức truyền thông: SBS thực hiện hẳn phóng sự về Burning Sun, các club ở Gangnam và mối quan hệ với cảnh sát

Ngoài ra, một chương trình phóng sự tài liệu nổi tiếng của JTBC cũng sẽ dành cả một buổi phát sóng đặc biệt để đào sâu tìm hiểu về Burning Sun.

Sóng gió giữa YG Entertainment và các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trước đó, với những đòn công kích liên tiếp từ truyền thông, đại diện YG đã mạnh miệng phản bác cho rằng tất cả những gì phóng viên đưa tin đều là giả, thậm chí còn đe dọa sẽ kiện nhà báo. Tuy nhiên chính thái độ thách thức đó của YG giờ đây đã khiến họ đối mặt với một rắc rối khác.

SBS làm phóng sự điều tra về Burning Sun

Vào ngày 3 tháng 3, chương trình "We Want To Know" của đài truyền hình SBS tuyên bố họ sẽ thực hiện một phóng sự điều tra đặc biệt về Burning Sun, hệ thống hộp đêm ở Gangnam cũng như mối quan hệ bất thường với cảnh sát và ủy ban quận. "We Want To Know" là một chương trình phóng sự cực kỳ nổi tiếng của SBS đã tồn tại từ năm 1992, được người dân Hàn Quốc quan tâm và tin tưởng với một loạt bản tin điều tra cặn kẽ về các vấn đề nóng liên quan đến xã hội, chính trị,.... 

"We Want To Know" mới đây đã viết trên Twitter chính thức của mình rằng: "Nếu có ai biết được thông tin về mối quan hệ giữa các hộp đêm Gangnam với cảnh sát và ủy ban quận, cũng như nếu có ai quen biết với cựu cảnh sát Kang (đã thôi việc từ năm 2011), xin hãy liên lạc với chúng tôi".

Trước đây khi YG phủ nhận sự tồn tại của đoạn tin nhắc KakaoTalk mà phóng viên Kang Kyung Yoon đưa tin, netizen Hàn từng khuyên công ty này đừng dại dột chọc giận SBS nếu không muốn họ làm hẳn một phóng sự điều tra. Và có vẻ như lời "tiên tri" ngày hôm đó của cư dân mạng giờ đây đã trở thành sự thật. Chính vì thế, mặc dù chưa lên sóng nhưng phóng sự của SBS đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo dư luận Hàn Quốc: "Ủng hộ hết mình!!!", "Làm một cú đo ván đi nào", "Những gì cảnh sát không thể làm được thì hãy để nhà báo thực hiện thay", "YG giờ chắc đang sợ xanh mặt ㅋㅋㅋㅋㅋ", "Từ YG đến Seungri, từ ma túy đến mại dâm, khui ra hết đi nào", "Cuối cùng cũng làm phóng sự thật rồi ㅋㅋㅋ Đã bảo đừng chọc điên SBS mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Yang Hyun Suk à, ổn không anh trai..", "Sẵn tiện điều tra cả vụ YG hủy tài liệu nữa nhé",....

Chưa dừng lại ở đó, chương trình phóng sự tài liệu nổi tiếng của JTBC mang tên "Lee Kyu-yeon's Spotlight" cũng sẽ phát sóng một tập đặc biệt về Burning Sun vào ngày 7 tháng 3 sắp tới. Nhiều người cảm thấy rất bất ngờ khi hai đài truyền hình thân thiết nhất với YG trước đó giờ đây lại giữ vai trò tích cực nhất trong việc vùi dập "ông lớn" này.

SBS làm phóng sự điều tra về Burning Sun

Trong khi đó, CEO Lee Moon Ho của Burning Sun sẽ bị cảnh sát triệu tập với tư cách nghi phạm vào ngày mai (4 tháng 3).