Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu quả của việc 'vui chơi ra sản phẩm': Một nam thần tượng đình đám K-POP lần đầu hé lộ thông tin về con trai ruột

Kim Hyunjoong dường như rất thận trọng khi đưa ra phát ngôn về con trai của mình.

Sau khi kết thúc quãng thời gian kiện tụng với bạn gái, Kim Hyunjoong đã thắng kiện và quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Nam thần tượng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim "When The Time Stopped". Ngày hôm qua (24/10), đoàn làm phim đã tổ chức họp báo ra mắt, Kim Hyunjoong xuất hiện đầy bảnh bao không kém gì thời chưa dính vào scandal. 

Đối diện với câu hỏi của phóng viên về con trai ruột với bạn gái cũ, Kim Hyunjoong đã xin lỗi các diễn viên và staff vì câu hỏi có phần động chạm đến đời sống cá nhân trong sự kiện PR cho bộ phim. Nam thần tượng chia sẻ đầy thận trọng:

"Tôi sẽ trả lời thành thật. Hiện giờ, tôi vẫn chưa được gặp mặt đứa bé. Tôi biết như vậy là sai nhưng bây giờ tôi hiểu mình cần phải làm tốt công việc của mình trước. Vì đứa bé. Có lẽ đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ. Tôi sẽ không nói ra những điều có thể tổn thương đến con mình. Lúc này đây, tôi vẫn chưa thể gặp mặt bé. 

Xuất hiện trong buổi họp báo phim mới, Kim Hyun Joong lần đầu hé lộ thông tin gây sốc về con trai

Khi ra quân, tôi đã tập trung xử lý những vấn đề phát sinh và bị sốc tinh thần. Rất nhiều vấn đề xảy ra, có quá nhiều rắc rối. Tôi luôn cảm thấy cô độc và đã không bước chân ra ngoài. Tôi tự hỏi chính mình rằng, liệu có phải tôi đang cư xử tệ bạc hay không? Khi tôi bắt đầu xốc lại tinh thần, tôi đã nghe những điều tốt đẹp. Tôi đã nghe mọi người xung quanh động viên: "Mạnh mẽ lên nào!". Kể từ khi ấy, tôi quyết tâm làm lại với điện ảnh và âm nhạc. Ngày hôm nay, tôi sẽ sống với những niềm vui. Trong tương lai, có thể tôi sẽ trở thành một người cha, cho nên hiện tại, tôi sẽ cố gắng sống với niềm hạnh phúc của bản thân đã". 

Có thể thấy Kim Hyunjoong đang bị ngăn cấm gặp mặt con. Nhưng vì lời chia sẻ "sẽ trở thành một người cha trong tương lai", fan K-POP tin rằng nam thần tượng đang cố gắng đấu tranh để được nuôi dưỡng con trai mình.