Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu 'Produce X 101', trainee hạng từ cao đến thấp đều đua nhau tổ chức solo fan meeting

Đây là cơ hội để họ củng cố độ nổi tiếng sau chương trình.

 

Trong bối cảnh "Produce X 101" đã khép lại một thời gian và những lùm xùm liên quan đến đội hình chiến thắng X1 cũng đã tạm lắng, các thực tập sinh bước ra từ chương trình đang tranh thủ tận dụng fanbase sẵn có để chuẩn bị cho kết hoạch tiếp theo của sự nghiệp. Trong số đó, người thì gia nhập công ty quản lý mới, người thì tích cực chạy show, nhận trả lời phỏng vấn báo chí, một số ít thì tổ chức hoạt động fanmeeting, gặp gỡ những người hâm mộ trung thành nhất.

Chỉ trong khoảng trung tuần tháng 8, đã có 4 buổi solo fanmeeting của thực tập sinh "Produce X 101".

Lee Jin Hyuk

PX101

Chàng trai gây tiếc nuối nhất sau đêm chung kết, nay đã có những lịch trình hoạt động bài bản, cơ hội vàng để bứt phá trong sự nghiệp thần tượng. 

Jin Hyuk không thể comeback với UP10TION vì thiếu sự chuẩn bị, song anh chàng đã có một buổi gặp gỡ fan vào ngày 10 tháng 8 tới. Đương nhiên, vé sự kiện "sold out" chỉ một thời gian ngắn sau khi mở bán, tương xứng với độ nổi tiếng của anh chàng.

Park Sunho

PX101

Tuy Park Sunho không đi vào sâu cũng như không có hiệu ứng truyền thông hậu "Produce X 101" mạnh mẽ như Lee Jin Hyuk, nhưng anh chàng cũng có động lực chính đáng để tổ chức fanmeeting. Đó là phục vụ công việc diễn xuất chuyên nghiệp của mình. Sunho sẽ có dịp gặp gỡ fan với vai trò cựu trainee show sống còn, đồng thời là một diễn viên đang lên, tại sự kiện hôm 17/8.

 

Lee Sejin

PX101

Sejin là một ông chủ nhãn hàng nhỏ, có dấu ấn riêng biệt trên truyền hình cũng như có tiềm năng phát triển ở mảng ca hát, diễn xuất. Thật tiếc nếu anh chàng bỏ lỡ cơ hội để phổ biến sự hiện diện của mình.

Fanmeeting của Sejin diễn ra vào 18/8.

 

Trainee Esteem

PX101

Bạn còn nhớ 4 anh chàng cao kều, đã debut với tư cách người mẫu tại ESteem - Yuri, Kim Seunghwan, Kim Jingon và Anzardi Timothée? Họ cũng muốn dành thời gian cho những fan đã ủng hộ mình tại sự kiện ngày 24 tháng 8.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP