Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập

Không chỉ chấm dứt mối quan hệ với Quỳnh Anh Shyn mà cả Salim và Sun HT đều không còn đồng hành cùng Chi Pu.

Suốt những ngày qua, nghi vấn Chi Pu quen thiếu gia Hà Thành dẫn đến "toang" mối tình chị em 10 năm với Quỳnh Anh Shyn đang trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý. Cách đây ít hôm, Quỳnh Anh Shyn còn "mượn" lời Gil Lê để ám chỉ đàn chị: "Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội". Sau đó cô còn đáp trả cực gắt khi có fan nghi ngờ đem chuyện với Chi Pu ra PR. Cụ thể, cô nhắn: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé". Về phía Chi Pu, mới đây cô đã có động thái phản hồi bằng lời xin lỗi fan, khẳng định không làm điều gì hổ thẹn khiến mọi người phải thất vọng.

Trong khi Quỳnh Anh Shyn phớt lờ chia sẻ mới của Chi Pu bằng việc đăng ảnh đi chơi vui vẻ cùng rất nhiều gương mặt quen thuộc trong nhóm bạn thân chung như Salim, Sun HT, Hoàng Ku thì Chi Pu lại gây bất ngờ khi thoải mái tụ tập cùng hội bạn khác có cả NTK Kenshj Phạm. Có thể thấy sau những ồn ào rạn nứt tình cảm, nhóm bạn thân đình đám Vbiz xưa kia đã không còn xuất hiện đông đủ như trước nữa.

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập 1

Sau lời xin lỗi fan, khẳng định không làm điều gì hổ thẹn, Chi Pu thoải mái đăng ảnh đi chơi với nhóm bạn gồm NTK Kenshi Phạm

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập 2

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập 3

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập 4

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập 5

Trong khi đó Quỳnh Anh Shyn lại tụ tập với hội bạn gồm những gương mặt quen thuộc gồm Salim, Sun HT và Hoàng Ku, không đả động gì sau chia sẻ mới nhất của Chi Pu

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập 6

Hậu ồn ào yêu lại tình cũ của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu bị chính nhóm chị em thân thiết cô lập 7

Cách đây không lâu, hội bạn thân đình đám Vbiz này vẫn còn tụ họp đông đủ mừng sinh nhật Chi Pu.