Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu ồn ào ly hôn, Ahn Jae Hyun bị thương hiệu mỹ phẩm MERBLISS xóa bỏ tất cả các quảng cáo đã phát hành

Dư luận tin rằng đây chính là bài học 'nhớ đời' cho Ahn Jae Hyun, rằng đừng bao giờ phản bội người đã giúp mình có được thành công như ngày hôm nay.

4 ngày sau khi vụ ly hôn ồn ào giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bùng nổ, những hậu quả nghiêm trọng đã bắt đầu xảy đến với người trong cuộc. Đặc biệt, với Ahn Jae Hyun, đây có lẽ là khoảng thời khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh khi hầu hết công chúng đều đồng loạt quay lưng, chọn cách đứng về phía Goo Hye Sun.

MERBLISS xóa quảng cáo của Ahn Jae Hyun

Dư luận Hàn Quốc hiện đang phẫn nộ yêu cầu các chương trình, phim ảnh có sự góp mặt của Ahn Jae Hyun nhanh chóng loại bỏ nam diễn viên nếu không muốn đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay. Chưa dừng lại ở đó, động thái mới nhất của một thương hiệu mỹ phẩm đã chứng minh vụ ly hôn này chắc chắn sẽ mang đến cho Ahn Jae Hyun những thiệt hại nặng nề chưa từng có.

MERBLISS - một thương hiệu mỹ phẩm theo chủ đề đám cưới, mới đây đã thông báo rằng họ sẽ xóa bỏ tất cả các quảng cáo có sự góp mặt của Ahn Jae Hyun sau những tin tức lùm xùm về chuyện ly hôn. Ahn Jae Hyun đã là người mẫu quảng cáo cho thương hiệu này trong vòng 2 năm qua, và MERBLISS cho biết họ thực sự rất sốc khi biết đến những tranh cãi xung quanh đời tư của nam diễn viên.

MERBLISS xóa quảng cáo của Ahn Jae Hyun

Dưới đây là toàn bộ nội dung thông báo mà MERBLISS vừa đưa ra trên Instagram chính thức:

"Xin chào, đây là MERBLISS.

Chúng tôi cũng không thể che giấu tâm trạng bàng hoàng và sốc nặng của mình trước những tranh cãi xung quanh vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun, cũng như những gì đã được tiết lộ công khai trên mạng xã hội. Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những khách hàng đã tin tưởng thương hiệu của chúng tôi và mua những sản phẩm của chúng tôi.

Là một thương hiệu với concept đám cưới, mục tiêu mà MERBLISS theo đuổi là tình yêu và hạnh phúc. Khi chúng tôi lần đầu ký hợp đồng với Ahn Jae Hyun cách đây 2 năm, chúng tôi tin rằng hình ảnh của anh ấy, với tư cách là một người chồng mới cưới vô cùng lãng mạn, rất phù hợp với định hướng mà thương hiệu của chúng tôi đang theo đuổi. Sau khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi thậm chí còn gia hạn và duy trì mối quan hệ đối tác trong suốt 2 năm.

Chúng tôi tin rằng những vấn đề gần đây xung quanh chuyện ly hôn gây tranh cãi của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun rất khác với những gì mà chúng tôi đang theo đuổi. Do đó, kể từ thời điểm này, chúng tôi sẽ tạm dừng tất cả các quảng cáo và nội dung mà chúng tôi đã thực hiện với Ahn Jae Hyun. Đồng thời, tất cả các quảng cáo và nội dung đã được đăng lên trước đó sẽ bị xóa theo thứ tự liên tiếp.

Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự thông cảm từ các khách hàng của MERBLISS. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để trở thành một MERBLISS tốt hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn các bạn".

Rất nhiều người đồng tình với quyết định này của MERBLISS và cho rằng đây là cái kết xứng đáng cho một kẻ phản bội người vợ đầu ắp tay gối của mình để chạy theo những thứ danh vọng phù phiếm. Một số cư dân mạng còn khẳng định họ mong muốn các thương hiệu, chương trình hay các bộ phim khác sẽ học hỏi MERBLISS để Ahn Jae Hyun có một bài học "nhớ đời" sau tất cả những chuyện đã xảy ra.

Netizen Hàn bình luận: "Bây giờ thì anh đã sáng mắt ra chưa hả Ahn Jae Hyun? Cho đến bây giờ nhờ ai mà anh mới có thể ăn sung mặc sướng như vậy, nhờ ai mà anh có thể một bước trở nên nổi tiếng, giờ anh đã hiểu rõ chưa?", "Ai cũng thấy tất cả những gì anh ta đạt được trong thời gian qua đều là nhờ hình ảnh người chồng cuồng vợ.. Sau tất cả thì nhãn hàng của người ta cũng đang chịu thiệt hại nghiêm trọng vì anh ta, người ta chưa bắt bồi thường là may rồi", "Chuẩn bị quay trở lại cái thời làm người mẫu hạng 3 nhé anh trai", "Giờ thì anh có thể thoải mái đi tìm cô gái có núm vú gợi cảm rồi đấy", "Xóa sổ anh ta khỏi tất cả các quảng cáo, phim ảnh đi. Giờ không ai muốn nhìn thấy anh ta nữa đâu", "Giờ có hối hận cũng không còn kịp nữa đâu.. Thế mới nói hãy đối xử tốt với những người đã giúp đỡ mình, đặc biệt là khi người đó còn là vợ mình nữa", "Từ một người có tất cả giờ trở thành một kẻ trắng tay.. Cũng đáng lắm", "Thôi thì tạm biệt nhé",....

MERBLISS xóa quảng cáo của Ahn Jae Hyun

Trong khi đó, hiện chương trình "New Journey To The West" vẫn chưa lên tiếng về lời đề nghị của số đông khán giả, yêu cầu chỉnh sửa tất cả những phần có Ahn Jae Hyun trong các mùa cũ và loại anh khỏi dàn cast mùa mới.