Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu MMA 2018: Màn phát biểu nhận giải hài hước của Changsub (BTOB) được chia sẻ hàng ngàn lần trên mạng xã hội Hàn Quốc

Suýt chút nữa thì nam thần tượng đã tuyên bố... giải nghệ ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tối 1 tháng 12, nhóm nhạc BTOB đã được vinh danh trong giải thưởng Bonsang của Melon Music Awards 2018. Sau kho nhận cúp, các thành viên thay phiên nhau phát biểu cảm nghĩ.

Đến lượt Changsub, nam thần tượng tuyên bố: "Tôi sẽ cầm mic phục vụ các bạn, hát cho đến ngày mái tóc của tôi chuyển từ đen sang xám".

Changsub

Ngay lập tức, hai thành viên Sungjae và Minhyuk đứng bên cạnh biểu lộ vẻ mặt sốc, dùng tay ám hiệu màu tóc hiện tại của Changsub.

Changsub

Khi nam thần tượng nhận ra phát biểu của mình có vấn đề, anh chàng nhanh chóng bổ sung: "Ồ, mái tóc của tôi nay đã có màu xám... Vậy thì..."

Trước khi Changsub hoàn thành câu nói của mình, Sungjae đã đẩy thành viên chung nhóm ra để giành quyền phát biểu, cứu nguy cho Changsub một bàn thua trong thấy.

Changsub

Trên các diễn đàn KPOP, cư dân mạng chia sẻ đoạn video với những bình luận hài hước: "Vậy thì tối nay chính là ngày cuối cùng anh hát cho chúng tôi nghe à", "Mọi người coi kìa, Changsub vừa mới tuyên bố nghỉ hưu trên sóng truyền hình đấy", "Cảm ơn cậu vì những cống hiến suốt nhiều năm liền", "Chúng tôi sẽ nhớ cậu lắm đấy"...

Xem thêm sự kiện: Melon Music Awards 2018