Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu ly hôn, bỗng nhiên Kim Kardashian tâm sự rất yêu nhạc... Taylor Swift!

Mới đây, Kim Kardashian đã chia sẻ cảm xúc của mình về nhạc Taylor Swift.

Trong buổi phỏng vấn tại chương trình podcast “Honestly With Bari Weiss” mới đây, Kim Kardashian đã có những chia sẻ thú vị về sở thích nghe nhạc của bản thân. Theo đó, nàng mẫu đình đám cho biết “Yeezus”“My Beautiful Dark Twisted Fantasy” của Kanye West là hai album yêu thích của cô.

Kim Kardashian

Đặc biệt, cô còn nhắc đến các sản phẩm của Taylor Swift và nhấn mạnh bản thân đã lưu rất nhiều bài hát của nữ ca sĩ trong điện thoại. Ngôi sao truyền hình nổi tiếng bày tỏ: “Tôi thật sự yêu thích rất nhiều bài hát của cô ấy. Tất cả chúng đều dễ thương và bắt tai”.

Taylor Swift

Chia sẻ này đã khiến netizen thế giới đứng ngồi không yên. Được biết, Kim Kardashian và Taylor Swift là những kẻ thù không đội trời chung, sau scandal làm giả file ghi âm của Kim khiến Taylor bị hàm oan suốt nhiều năm ròng. Tuy nhiên, một số fan hiểu rằng, Kim Kardashian đang cố gắng xóa tan những hận thù kéo dài nhiều năm qua với Taylor Swift. 

Hiện tại, cuộc sống của Kim Kardashian đang có nhiều thay đổi đáng kể sau khi cuộc hôn nhân giữa cô và Ye đi đến hồi kết. Vừa qua, luật sư của nữ ngôi sao đã trình các giấy tờ ly hôn lên tòa án. Bất chấp những nỗ lực níu kéo vợ cũ của nam rapper, truyền thông Mỹ cho biết cô không muốn hòa giải và vẫn giữ nguyên quyết định của mình. Netizen vẫn hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của Kim và Taylor Swift sẽ có tiến triển hơn.