Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm với ARMY Việt, Hoà Minzy tuyên bố xin rút khỏi fandom

Tuy nhiên, cô vẫn xin phép được làm một fan của BTS trong thầm lặng.

Vài ngày gần đây chắc hẳn là thời gian căng thẳng nhất giữa Hoà Minzy và cộng đồng ARMY trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam khi hình ảnh cô đột nhập vào hậu trường tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 nhờ tấm thẻ nhân viên mượn từ một người bạn được lan truyền rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Vụ việc tưởng chừng rất đơn giản này có xu hướng phát triển bất lợi hơn khi một nguồn tin cho hay, BTC đang điều tra người đã cho nữ ca sĩ Việt mượn thẻ backstage để vào khu vực phòng chờ. Chính vì thế mà tối ngày 1/9 vừa qua, sau thời gian "im hơi lặng tiếng", Hoà Minzy đã xuất hiện và gửi lời xin lỗi đến các ARMY. 

Trong đoạn clip, Hoà tuyên bố sẽ chủ động rời khỏi fandom của BTS và không update bất cứ nội dung gì về BTS lên mạng xã hội nhưng cô vẫn xin phép được yêu thích 7 chàng trai nhà Big Hit 1 cách thầm lặng.

Clip xin lỗi của Hoà Minzy đến ARMY trên toàn thế giới

Hoà Minzy xin lỗi ARMY trên toàn thế giới

Sau nhiều chỉ trích, Quán quân Học viện Ngôi sao cúi đầu nhận lỗi với các fan của BTS, đồng thời mong muốn mọi chuyện không bị đẩy đi quá xa

Thế nhưng, lời xin lỗi này chỉ như "đổ thêm dầu vào lửa" khi các fan Kpop nhận ra, giọng ca "Rời bỏ" đang dằn mặt khéo họ bằng một vài câu nói như: "Hòa không thể hiểu nổi rằng tại sao cộng đồng ARMY thế giới lại biết đến việc này?", "Hòa chỉ mong mọi người có ghét Hòa, có chửi Hòa thì hãy chửi đúng"...

Nguyên văn lời xin lỗi của Hòa Minzy gửi đến cộng đồng ARMY:

"Chào các bạn, ngày hôm nay mình đăng clip để hi vọng, sau khi xem clip xong, các bạn có thể hiểu rõ hơn về thái độ của Hòa trong từng câu nói. Ngày hôm qua sau tất cả những việc Hòa đã làm, Hòa đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể các ban ARMY tại Việt Nam và khóa facebook lại. Lý do không phải là vì Hòa trốn tránh trách nhiệm, mà vì Hòa là một người khá nhạy cảm nên nếu bản thân vẫn tiếp tục mở Facebook và đi đọc bình luận thì sẽ rất áp lực, không thể làm bất cứ công việc gì cả. Nhưng trong ngày hôm nay vẫn có rất nhiều bạn gửi email cho Hòa, yêu cầu Hoà xin lỗi không chỉ ARMY Việt mà còn trên toàn thế giới.

Nội dung email chỉ ra rằng, ARMY trên toàn thế giới đã biết đến việc làm của Hòa và hiện giờ họ đang rất tức giận, thậm chí còn chỉ trích cộng đồng ARMY tại Việt Nam. ARMY Việt Nam đang trách Hòa rằng Hòa khiến các bạn phải chịu thay cho những gì mà Hòa gây ra. Hòa không thể hiểu nổi rằng tại sao cộng đồng ARMY thế giới lại biết đến việc này?

Trong hậu trường, Hòa không hề quấy rầy và làm ảnh hưởng đến bất cứ một ai. Ở tất cả phòng chờ nghệ sĩ đều có bảo vệ cũng như quản lý, staff đứng ở đó, việc tiếp xúc hay tiếp cận những người nghệ sĩ Hàn Quốc là một điều rất khó.

Cho nên Hòa chỉ mong mọi người có ghét Hòa, có chửi Hòa thì hãy chửi đúng. Làm ơn đừng bịa đặt những câu chuyện để nó đi xa hơn.

Qua tất cả những việc đã xảy ra, Hòa rút được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên Hòa biết rằng những lời xin lỗi hay những kinh nghiệm Hòa đã rút ra cũng không thể khiến các bạn hài lòng.

Hòa đã lên Twitter và đọc được dòng trend kêu gọi Hòa rời khỏi fandom của các bạn. Và… Hòa chấp nhận. Mình sẽ không là một ARMY tại Việt Nam, nhưng cầu mong các bạn cho phép Hòa tiếp tục yêu thích BTS. Hòa hứa sẽ không update bất cứ hình ảnh nào của BTS lên trang cá nhận hay mạng xã hội nữa, nhưng hãy cho Hòa được yêu thích một cách thầm lặng và lặng lẽ nhất.

Hòa làm clip này không phải Hòa sợ bị kiện hay là e sợ tất cả những gì xảy ra với mình trong tương lai. Hòa xin lỗi vì mong mọi người có cái nhìn thoáng hơn về sự việc này, mong muốn nó có thể kết thúc càng nhanh càng tốt, còn lại thì tùy thuộc vào tất cả mọi người.

Hòa Minzy xin lỗi tất cả các ban ARMY Việt Nam và ARMY trên toàn thế giới".