Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm vô ơn với cô Út, xuất hiện nghi vấn Phương Mỹ Chi bị đàn anh "đá" ra khỏi dự án âm nhạc

Dự án "Tổ nghiệp" do nhạc sĩ Minh Anh khởi xướng bất ngờ thông báo đã loại bỏ phần hát và hình ảnh của Phương Mỹ Chi ngay sau khi scandal bị cô Út tố bạc bẽo nổ ra.

Ở thời điểm ồn ào chuyện gia đình giữa Phương Mỹ Chi và cô Út Phương Quế Như, nhạc sĩ Minh Anh đã sáng tác dành riêng cho cô ruột Á quân Giọng hát Việt 2013 ca khúc mang tên "Nỗi lòng cô Út". Không chỉ là tiếng lòng của một người cô khuyết tật nhưng lại bị chỉ trích "vạch áo cho người xem lưng", bài hát này còn nói lên nỗi đồng cảm về tình cảnh bất hạnh và khó xử khi mang tiếng xấu lợi dụng cháu ruột để PR. 

cô út phương quế như

Xúc động khi thể hiện ca khúc xuất phát từ hoàn cảnh, cô Út Phương Quế Như nhiều lần rơi nước mắt trong quá trình thu âm

Song song với việc viết tặng cô Út ca khúc nói hộ nỗi lòng, nhạc sĩ Minh Anh còn tích cực thực hiện thêm dự án âm nhạc mang tên "Tổ nghiệp" - sản phẩm quy tụ hơn 100 nghệ sĩ thu âm, ghi hình trong đó có cả Phương Mỹ Chi.

Tuy nhiên, giữa "tâm bão" không đáng có giữa Phương Mỹ Chi và cô Út, một số nguồn tin lại cho hay, nhạc sĩ này đã loại bỏ hình ảnh và phần hát của chị Bảy ra khỏi dự án. 

phương mỹ chi

Hậu lùm xùm bị tố vô ơn, Phương Mỹ Chi đã bị loại khỏi dự án âm nhạc "Tổ nghiệp"

Liên lạc với Minh Anh để tìm hiểu sự việc, nhạc sĩ từng bị gọi là "thảm họa" cho biết: "Về ca khúc mới tặng cho Phương Quế Như là do tôi cảm thông cho số phận cô Út chứ cũng không muốn đụng chạm đến ai hết. Còn việc bỏ Phương Mỹ Chi ra khỏi dự án là có lý do riêng và hiện tại tôi không muốn bị khai thác nhiều về vấn đề này nữa".

nhạc sĩ minh anh

Nhạc sĩ Minh Anh từ chối tiết lộ lý do "đá" chị Bảy ra khỏi dự án của mình