Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm nhận biệt đãi, G-Dragon (Big bang) tiếp tục bị truyền thông bóc mẽ chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh trong khi nhập ngũ

Hình ảnh G-Dragon nghe điện thoại khi ngồi trên xe trung chuyển dành cho các sân golf đang gây tranh cãi trên mạng.

Mới đây, một trang báo mạng Hồng Kông đã đăng tải hình ảnh G-Dragon (Big Bang) nghe điện thoại trên một chiếc xe trung chuyển dành cho các sân golf khiến làn sóng chỉ trích anh chàng lại tiếp tục nổi lên. 

Đây chính là bức ảnh gây xôn xao gần đây của G-DRAGON

Hình ảnh đang gây tranh cãi của G-Dragon

Trong hình, G-Dragon mặc áo lính và quần đùi. Chiếc mũ và giày thể thao mà anh chàng sử dụng cũng không phải loại dùng trong quân đội. Cư dân mạng cho rằng cách ăn mặc của G-Dragon không đúng với chuẩn mực và làm xấu đi hình ảnh người lính Hàn Quốc. Việc G-Dragon đi chơi golf cũng khiến netizen phẫn nộ vì nghĩ trưởng nhóm Big Bang đang được nhận biệt đãi so với vị trí một binh nhất. 

Tuy nhiên, truyền thông Hàn cho rằng nếu chỉ dựa vào một bức ảnh thì rất khó để kết luận được G-Dragon có đang trong kỳ nghĩ hay đang phục vụ quân đội. Kể cả trong thời gian phục vụ, binh lính cũng có thể sử dụng điện thoại trong trường hợp cần thiết. 

G-DRAGON bị báo Hongkong tung ảnh bóc phốt nhập ngũ mà vẫn chơi golf như đi nghỉ dưỡng

Các V.I.P khẳng định rằng gần đây G-Dragon đã có một kỳ nghỉ, bức ảnh được chụp khi G-Dragon di chuyển đến khu nghỉ mát do bố mẹ anh chàng sở hữu. Việc G-Dragon mặc áo lính đã gây ra hiểu lầm không có này. 

Đây không phải lần đầu tiên G-Dragon bị bới móc cuộc sống trong quân ngũ. Kể cả khi đã ngừng mọi hoạt động giải trí, G-Dragon vẫn bị cánh truyền thông quan tâm sát sao. Cách đây không lâu, hãng tin Dispatch đã tố cáo G-Dragon được nhận biệt đãi trong quân đội vì là người nổi tiếng. Theo Dispatch, G-Dragon được điều trị chấn thương trong phòng dành cho Đại tá. Mặc dù sau đó YG đã lên tiếng bác bỏ thông tin này nhưng G-Dragon vẫn phải nhận nhiều lời chỉ trích.