Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm hôn nhân, Tim đã trả lời thế nào?

Trong năm 2017, mối tình của Tim và Trương Quỳnh Anh được xem là cuộc hôn nhân rối rắm nhất. Sau khi mọi sự lắng lại, Tim đã trả lời báo chí như thế nào?

Cuộc hôn nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh được xem là mối tình gây sóng gió làng nhạc Việt bởi sự rối rắm của nó. Bất chấp những quyết định li hôn, cả hai vẫn ở chung và hạnh phúc với nhau như chưa từng xảy ra đổ vỡ. Tiếp đó, tin đồn Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ ngoài luồng cũng khiến dư luận hoang mang một hồi lâu.

Tim

Ảnh của Tim trên trang cá nhân

Mới đây, Tim tâm sự trên trang cá nhân: "Dẫu cho đoạn tình yêu đó như thế nào, tôi vẫn muốn một lần yêu thực sự. Tôi từng liều mạng khi yêu, vấp ngã đến độ đầy người đều là máu, xương cốt vỡ vụn cũng luôn cố gắng. Tôi không ân hận vì đổ vỡ. Sau tất cả, tôi đã tìm thấy đường sống từ trong cõi chết".

Tim

Trương Quỳnh Anh

Trong những ngày Tết, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều đi diễn khá bận rộn. Tuy vậy, họ vẫn dành thời gian đưa con trai đi chơi vào những ngày nghỉ lễ. Đặc biêt, dù đi chung với nhau nhưng cả hai không chia sẻ ảnh chụp chung lên mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên cả hai hành động như thế này. Có thể nói, mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và Tim khiến khán giả vừa cảm thấy khó hiểu, vừa cảm thấy mệt mỏi trước sự rối rắm của cuộc tình này.

Suốt hơn 07 năm yêu nhau, cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh đã nếm trải đủ thứ ngọt đắng cùng nhau, ngọt ngào là vậy mà ấm ức cũng không hề ít. Và chẳng nói quá, Tim và Trương Quỳnh Anh xứng đáng là cặp đôi "tốn giấy tốn mực" nhất năm vừa qua. Dù có phải là dụng ý để tạo nên những tranh luận hay không, công chúng đều nhận ra một điều rằng họ chỉ còn nhớ cặp đôi này với những chuyện tình riêng tư, hoàn toàn không để ý đến những cống hiến nghệ thuật của cặp đôi trong thời gian qua. 

Đóng góp ý kiến