Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm hỗn láo với NS Trung Dân, Hương Giang Idol tái xuất gameshow mới

Sau thời gian dài "ở ẩn" để suy nghĩ lại về cách hành xử với bậc cha chú, Hương Giang Idol đã xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trên một chương trình hoàn toàn mới.

Gần 2 tháng biến mất khỏi showbiz sau scandal hỗn láo với nghệ sĩ Trung Dân, mới đây, Hương Giang Idol đã có dịp trở lại màn ảnh với vai trò giám khảo khách mời cho một gameshow hoàn toàn mới có tên Gia đình song ca. Trong đoạn teaser dài gần 3 phút, nữ ca sĩ chuyển giới nổi bần bật với câu nói đúng với cá tính của mình: "cứ điên như thế, điên hết thế cho cô" khi nhận xét về phần thi của một thí sinh nhí. 

Phía dưới đoạn video đăng tải trên kênh chính thức của Gia đình song ca, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự vui mừng khi cuối cùng Hương Giang cũng đã trở lại, đồng thời, cũng trông chờ vào sự thay đổi của nữ ca sĩ khi đã có thời gian dài suy nghĩ để học cách tiết chế lại những câu nói "quá đà" của bản thân. 

hương giang idol tái xuất showbiz

Hương Giang Idol tái xuất gameshow mới sau vụ scandal hỗn láo với bậc cha chú

Gia đình song ca là gameshow hoàn toàn mới dành cho các thí sinh nhí từ 8 - 15 tuổi khi được kết hợp với các thành viên trong gia đình để thi thố và tìm ra cặp đôi ấn tượng nhất trong mỗi đêm thi. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt như Cẩm Ly và Đại Nghĩa với vai trò giám khảo chính cùng nhiều giám khảo khách mời như: Hương Giang Idol, Bảo Thy, Quang Vinh, Ưng Hoàng Phúc, Chí Thiện,... Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 2/7 lúc 19h trên kênh HTV7. 

cẩm ly giám khảo gia đình song ca

cẩm ly và đại nghĩa

Cẩm Ly - Đại Nghĩa sẽ là giám khảo chính của Gia đình song ca

bảo thy và quang vinh

Chương trình cũng quy tụ dàn khách mời tên tuổi như: Bảo Thy và Quang Vinh

giám khảo khách mời chí thiện

Chí Thiện

gameshow gia đình song ca

Đây sẽ là gameshow dành cho các thành viên trong gia đình khi cùng được song ca trên sân khấu