Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm đạo nhái poster SNSD, Erik công khai xin lỗi fan Kpop

Cựu thành viên MONSTAR đã có những phản hồi chính thức về việc bị SONE Việt Nam ném đá nhiệt tình sau khi tấm poster cho fanmeeting sắp tới bị tố đạo nhái trắng trợn ý tưởng của SNSD.

Sáng ngày 21/7, Erik bất ngờ bị SONE Việt Nam tẩy chay và "khủng bố" trang cá nhân sau khi cộng đồng này phát hiện nam ca sĩ ăn cắp ý tưởng thiết kế poster cho buổi fan meeting đầu tiên từ thần tượng của mình. Hàng loạt những comment chỉ trích, phê phán hành động đạo nhái trắng trợn đã liên tiếp đổ dồn về phía cựu gà nhà St.319. 

erik đạo nhái snsd

Thông báo về fan meeting của Erik trên trang cá nhân

fan SNSD tẩy chay Erik

fan SNSD tẩy chay Erik 1

Cộng đồng SONE Việt Nam đồng loạt ném đá việc làm đạo nhái của giọng ca "Sau tất cả"

Một ngày sau khi nhận vô vàn "gạch đá", Erik đã chính thức có phản hồi về việc làm thiếu chuyên nghiệp trên. Anh chàng công khai xin lỗi SONE Việt nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung, đồng thời lý giải về tấm poster gây nhiều tranh cãi. 

erik xin lỗi fan kpop

Erik đã công khai xin lỗi fan Kpop nói chung và fan SNSD nói riêng

Theo Erik, việc "đạo" poster chỉ đơn giản là mượn ý tưởng chứ không phải cố ý: "Sự cố về bức ảnh mà Erik sử dụng làm ảnh bìa cover Facebook để promote cho buổi fan meeting thực chất là do Erik rất thích ý tưởng của bức ảnh fan-art đó và có đưa cho bạn designer bên ekip của Erik để tham khảo. Đây là lỗi từ phía của Erik, Erik mượn ý tưởng để des lại và không hề có ý định sử dụng nó với mục đích thương mại hay kinh doanh cho buổi fan meeting bởi những hình ảnh official mà Erik sử dụng cho buổi fan meeting là những hình ảnh hoàn toàn khác".

erik đạo nhái poster snsd

Anh chàng cũng giải thích về việc mình là điển hình của fan Kpop, đặc biệt là nhóm nhạc SNSD nên không thể có việc đạo nhái trắng trợn như vậy. 

erik là fan snsd

Hình ảnh được cư dân mạng "đào mộ" lại từ thời Erik còn là một SONE Việt

Erik cũng gửi lời xin lỗi trực tiếp tới chủ nhân của bức poster và mong muốn fan Kpop sẽ thông cảm cho hành động này. 

erik đạo nhái SNSD 1

Sau khi chủ nhân của tấm poster kỉ niệm 9 năm SNSD debut lên tiếng, Erik đã thẳng thắn xin lỗi nhân vật này

erik đạo nhái SNSD 2

Hiện tại, cựu thành viên MONSTAR đã gỡ bỏ tấm poster gây tranh cãi.