Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm chửi xéo Selena Gomez, Demi Lovato nói về trào lưu #IsOverParty: 'Nó không ảnh hưởng đến tôi nữa'

Mới đây, Demi Lovato đã vướng phải lùm xùm dùng nick ảo đá xéo Selena Gomez. Từ đó, trào lưu hashtag #DemiLovatoisoverparty nhanh chóng thịnh hành.

Mới đây, trên Twitter, trào lưu #DemiLovatoIsOverParty nhanh chóng thịnh hành, khi cộng đồng mạng phát hiện ra một tài khoản ẩn danh mang tên traumaqueen4eva chuyên đăng tải các bài viết “đá xéo” Selena Gomez trên Instagram. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi fan hâm mộ cho rằng của tài khoản này chính là Demi Lovato.

Demi Lovato

Sau một thời gian im lặng, thì mới đây một bài phỏng vấn Demi Lovato được tung ra, trong đó nữ nghệ sĩ chính thức lên tiếng về trào lưu hashtag trên: "Văn hóa loại bỏ trên không có thật" - Demi đáp - "Tôi đã vướng phải những lùm xùm như thế nhiều đến mức tôi không thể đếm hết. Hashtag #DemiLovatoIsOverParty không còn ảnh hưởng đến tôi nữa. Nó chẳng có thật."

Bên cạnh đó, Demi Lovato cũng chia sẻ về việc chẳng ai thật sự bị loại bỏ bởi hashtag trên: "Tôi không nghĩ có nghệ sĩ nào thật sự chấm dứt cuộc chơi sau màn tẩy chay kiểu đó. Vô số người bị tẩy chay, vì họ vẫn nhận giải Grammy, Oscars".

Demi Lovato

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ, thay vì cố gắng loại bỏ mọi người bằng cách trên, hãy nhân rộng văn hóa "tha thứ": "Văn hóa tha thứ ở đâu? Nếu bạn đã sử dụng hết cơ hội thứ hai và thứ ba của mình với một chủ đề nhất định, thì bạn đáng bị loại bỏ. Nhưng nếu bạn đã xin lỗi, thừa nhận và thay đổi thì sao?"

Được biết, bài phỏng vấn này được thực hiện trước khi cư dân mạng phát hiện Demi Lovato dùng nick ảo để "đá đểu" Selena Gomez. Tuy nhiên, qua đó ta có thể thấy, Demi không hề bận tâm đến những lùm xùm vừa xảy ra.