Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm cầu hôn, Trường Giang chuyển sang làm...nhạc sĩ!

Hậu lùm xùm màn cầu hôn gây tranh cãi, Trường Giang đã bỗng nhiên rẽ hướng làm... nhạc sĩ cho một ca khúc tên 'Vỡ' do Đức Phúc thể hiện.

Tối 18/1, sau khi nhận giải Mai Vàng ở hạng mục Nam diễn viên sân khấu, Trường Giang bất ngờ rút hộp đựng nhẫn ra và cầu hôn Nhã Phương - lúc đó đang ngồi dưới ghế khách mời. Sau đó, anh xuống dưới sân khấu đeo nhẫn cho người yêu. Nhã Phương nhận chiếc nhẫn trong sự bối rối, ngượng ngập. Tuy nhiên, màn cầu hôn của Trường Giang đã khiến nhiều người khác rơi vào rắc rối. Mới đây, Trường Giang đã chuyển sang làm nhạc sỹ cho một ca khúc mới mang tên "Vỡ".

Trường Giang

Lần đầu tiên, Trường Giang thể hiện khả năng âm nhạc của mình qua việc sáng tác ca khúc mang tên "Vỡ", với phần thể hiện của “cậu bạn thân” Đức Phúc. Đây chắc chắn là thông tin gây bất ngờ lớn với người hâm mộ vì từ trước đến nay, dù tham gia nhiều gameshow âm nhạc nhưng chưa lần nào khán giả hay các đồng nghiệp biết đến khả năng đặc biệt này của Trường Giang.

Đức Phúc

Trường Giang chia sẻ: “Khi đọc kịch bản tôi thấy đây là một bộ phim đáng yêu và cũng rất thương cho số phận của nhân vật người anh trong phim, nên quyết tâm viết một ca khúc và đặt tên Vỡ”. Mặc dù chưa trải qua mối tình nào nhưng Đức Phúc tiết lộ, như một cơ duyên, ngay khi vừa nghe qua bản thu nháp, anh chàng đã “cảm” được ca khúc và nhanh chóng bắt tay vào việc thu âm.

Có thể thấy, bên cạnh việc diễn hài, Trường Giang vẫn còn những tài lẻ mà khán giả chưa hề biết tới. Bên cạnh đó, MV có những cảnh quay ngọt ngào khiến cho khán giả đứng ngồi không yên. Hy vọng rằng, bằng tài năng của mình, Trường Giang có thể gỡ gạc những sai lầm và sự thiếu kiềm chế cảm xúc trong thời gian vừa qua.

Đóng góp ý kiến