Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu lùm xùm 'ăn cháo đá bát', Jeon Somi lại khiến netizen gai mắt vì 'tí tuổi đầu đã bày đặt khoe da thịt'!

Hình ảnh mới của Jeon Somi khiến fan K-POP ngán ngẩm vì sexy quá đà so với độ tuổi.

Dường như sau khi rời khỏi JYP, Jeon Somi đang sống những ngày rất thoải mái với công ty mới, đồng thời tích cực chuẩn bị cho album solo sẽ lên kệ trong năm 2019. 

Trong khoảng thời gian này, Somi luôn tích cực update Instagram như một cách để giao tiếp với fan hâm mộ. Mới đây, cô nàng đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình. Thật không may, với các makeup già dặn và chiếc váy xuyên thấu, Jeon Somi đã bị cư dân mạng chỉ trích là quá sexy so với độ tuổi thật.

Được biết, Jeon Somi mới tốt nghiệp cấp 2 không lâu, hiện giờ cô nàng mới chỉ 17 tuổi tính theo tuổi quốc tế và 18 tuổi Hàn. Cư dân mạng cho rằng hình ảnh của Jeon Somi quá mức sexy so với một cô nữ sinh cấp 3. Vốn dĩ Jeon Somi đã có hình thể phổng phao hơn bình thường, cách ăn mặc già dặn khiến nữ thần tượng càng khác biệt so với bạn bè đồng trang lứa. 

Netizen bình luận: "Cô ta là học sinh cấp ba mà, không thể chờ tới lúc tròn 20 tuổi hãy theo concept sexy được ư? Vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì sexy cái gì chứ", "Vừa bắt đầu đã muốn theo concept sexy thì sự nghiệp kết thúc được rồi nhỉ?", "Sao cứ phải cố gồng mình làm gì? Cô ta vừa tốt nghiệp cấp 2 chưa lâu mà", "Vừa mới bước chân vào lớp 10 đã bày đặt. Concept sexy nhanh nhàm chán lắm, sao không chờ đủ tuổi rồi hãy thay đổi? Nứt mắt ranh vừa bước chân vào ngành giải trí đã ăn mặc thế này thì 10 phần thất bại", "Thì ra cũng chẳng phải chụp họa báo gì mà chỉ ăn mặc thế này để sống ảo trên Instagram thôi ư? Hay cô nàng đang hướng tới hình ảnh này?",v.v.

Kết quả hình ảnh cho jeon somi body

Trước đó, mạng xã hội cũng hại Jeon Somi 2 lần. Lần đầu tiên là khi cô nàng uống rượu cùng với một vài thành viên I.O.I. Hậu quả là Jeon Somi và bạn bè nhận đủ mọi lời chỉ trích. Gần đây nhất, cô nàng nhanh nhảu chụp hình chúc mừng thành tích của Jennie (BLACK PINK) mà không ngó ngàng gì tới TWICE, những người chị em đã kề vai sát cánh cùng mình trong thời gian thực tập.