Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu kỳ Golden Dics Award lần thứ 33 (2019): Điểm lại những tin tức thú vị xoay quanh lễ trao giải "Grammy của Hàn Quốc"

Cùng tìm hiểu xem những câu chuyện thú vị nào đã diễn ra trong suốt thời gian lễ trao giải GDA 2019 nhé.

1. Không như lời đồn, ngoại trừ "ông trùm S.M" thì BIG 3 vẫn có hai đại diện cử "gà nhà" đến tham dự GDA không chỉ một... mà cả hai ngày trao giải.

Dù rằng chỉ gửi... một video cảm ơn hay như cử vài đại diện đến tham dự chỉ để phát biểu trong chương trình, thì đêm hội GDA vẫn không hề suy giảm sức nóng với những màn trình diễn đầy chất lượng và mãn nhãn dành cho người hâm mộ.

Có lẽ do lịch trình quá bận rộn nên các chàng trai nhà S.M đã phải khướt từ lời mời tham gia GDA năm nay, khiến những người hâm mộ nhóm khá thất vọng vì không được xem phần trình diễn của nhóm.

Bầu không khí dịu đi đôi chút trước sự có mặt của hai thành viên SHINee đại diện Jonghyun nhận chiếc cúp Bonsang danh giá. 

2. Sự thật đằng sau thắc mắc: "Tại sao Chung Ha lại bơ vơ một mình thế kia?".

 

Thoạt nhiên chắc rằng ai cũng phải chạnh lòng...

khoảnh khắc một mình Chung Ha ngồi lọt thỏm giữa rừng toàn là ghế...

đôi mắt đăm chiêu dõi theo các phần trình diễn trên sân khấu.

Rất nhiều người đã cho rằng Chung Ha đang bị "chơi xấu" khi có lẽ các idol khác sau khi hoàn tất phần trình diễn của mình đã bỏ về trước, để lại "cô bé" bơ vơ giữa khung cảnh hàng ngàn người hâm mộ hò reo ngoài kia. Nhưng hãy xem tiếp những bức ảnh sau để thấy sự thật lại không quá bất ngờ.

Lặp lại khung cảnh tương tự như Chung Ha tại ngày 1...

...thì vào ngày 2 của GDA, có thể thấy các chàng trai BTS cũng đang "bao thầu" toàn bộ phần khán đài chỗ ngồi dành cho nghệ sĩ...

...duy chỉ có một thắc mắc là: "Tại sao bảy thành viên lại mỗi người một nơi thế này?".

 

 
Trong video này Bangtan là người được xướng tên cho giải thưởng cuối cùng của GDA 2019.
Có thể thấy loạt nghệ sĩ vẫn hiện diện đầy đủ cho đến tận phần Ending.
 
Thông thường tại các lễ trao giải, mỗi nghệ sĩ cần rời khỏi ghế trong một khoảng thời gian nhất định để chuẩn bị cho sân khấu trình diễn của mình. Chưa kể đến kết cấu của GDA 2019 chỉ diễn ra vỏn vẹn hơn hai tiếng rưỡi, mà nghệ sĩ lại phải diễn ngay sau khi nhận giải. Đó cũng là một phần lý do vì sao lại có những khoảng thời gian hàng ghế trống lại nhiều đến vậy. Dù vậy, khoảnh khắc "một mình" của Chung Ha vẫn khiến ta không khỏi dành sự thương cảm cho cô gái nhỏ bé này.

3. Khoảnh khắc tương tác đáng yêu của MC Park Min Young với TWICE khi cô nàng... nhẹ nhàng lướt đi như một cơn gió với mục đích duy nhất là nhường vị trí spotlight cho các nhân vật chính.