Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu hôn nhân, có thể album của Adele sẽ sớm ra mắt khiến người hâm mộ chờ đón mỗi ngày

Theo những thông tin bên lề, album của Adele có lẽ đã hoàn tất và việc ra mắt tùy theo... tâm trạng của nàng!

Với giọng hát ma mị cùng những ca khúc đậm chất trữ tình, khán giả đang mong từng ngày Adele trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Mới đây, cuộc hôn nhân tan vỡ của Adele đã khiến fan tin rằng album sắp tới sẽ tràn ngập nỗi buồn.

Adele

Tờ Dailymail sáng nay đã đưa tin: “Adele đã hoàn tất gần như toàn bộ album phòng thu tiếp theo của mình, hiện tại album đã được vận chuyển đến một nhà máy phía Tây Luân Đôn để chuẩn bị đưa vào sản xuất các công đoạn cuối cùng. Album rất có khả năng sẽ được ra mắt vào năm nay, nhưng điều đó còn tùy thuộc vào tâm trạng của cô nàng mà thôi“. Nguồn tin này được cho là từ một nhân viên trong ê kíp của Adele tiết lộ.

Adele

Sau khi thông tin bị rò rỉ, cộng đồng người hâm mộ của cô nàng lại thấp thỏm trông chờ một lời xác nhận của thần tượng. Tuy nhiên thứ họ nhận lại được là sự im lặng của Adele. Nhiều người cho rằng, album này ra đời là do những cảm xúc hỗn loạn và đau buồn được viết nên từ cuộc hôn nhân tan vỡ của nàng họa mi nước Anh cách đây không lâu với chồng của mình.

Sau khi đường ai nấy đi với chồng cũ, Adele dường như khá im hơi lặng tiếng trên các mặt báo. Điều mà người hâm mộ của Adele trông chờ ngay lúc này không phải là một sản phẩm comeback hoành tráng thổi bay các BXH mà thứ họ muốn thấy đó chính là một Adele vui vẻ, hay lỡ mồm “nói bậy” trên sân khấu. Hy vọng Adele sẽ sớm bình phục và ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Từ Khóa:

Adele