Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cả showbiz Việt như MẤT TRÍ NHỚ

Sau đám cưới thế kỷ của Nhi - Thắng, dường như ai cũng thấm thía câu nói: lúc đi hết mình, lúc về hết hồn.

Gần 2 ngày sau hôn lễ được mong đợi nhất thập niên qua của Đông NhiÔng Cao Thắng, mạng xã hội vẫn không ngừng bàn tán về một sự kiện giải trí tầm cỡ mà ở đó, không còn một sao Việt nào giữ được hình ảnh đẹp đẽ sau bữa tiệc "dẩy đầm". Ngoài việc bị ướt, say khướt lướt thì dưới đây là những ví dụ điển hình cho việc: hình tượng là gì? Có ăn được không?

1 - Đông Nhi

Đây chính là thủ phạm đẩy 1 loạt bạn bè toàn là nghệ sĩ xuống hồ bơi. Thế nhưng "gieo nhân nào gặp quả đó", Đông Nhi cuối cùng cũng phải uống nước năm bảy lần, đến mức chiếc nơ xinh xắn trong chiếc váy cưới cũng "không cánh mà bay" dưới hồ bơi. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 1

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 2

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 2

2 - Noo Phước Thịnh

Bạn thân của cô dâu sau vài trận rượu vang đã không còn giữ được tỉnh táo. Vừa khóc, Noo vừa ôm Đông Nhi thắm thiết, không ngừng căn dặn cô dâu, chú rể phải thật hạnh phúc. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 3

3 - Isaac

Noo say thì Isaac cũng say nhưng anh không ôm cô dâu khóc lóc mà quay ra ôm Ngô Thanh Vân suốt nửa tiếng đồng hồ. Cuối bữa tiệc, tình huống bất ngờ xảy ra khi chàng soái ca dành cho Khổng Tú Quỳnh nụ hôn ngọt ngào. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 4

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 5

4 - Khổng Tú Quỳnh

Nằm trong nhóm bạn thân của cô dâu nên Khổng Tú Quỳnh cũng quẩy hết nấc. Cô say túy lúy rồi hành động hết sức bất bình thường. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 6

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 7

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 8

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 9

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 10

5 - Jun Phạm

Sau khi chơi "sương sương" gần 2 chai rượu, Jun Phạm rơi vào trạng thái không còn tỉnh táo. Anh cùng Ngô Thanh Vân kéo nhau ra bãi biển tâm sự nhưng rồi ngủ lúc nào không hay, để "đả nữ" cùng Trúc Nhân phải nhờ đến sự trợ giúp của anh bảo vệ ẵm đúng kiểu công chúng mới lết được về phòng. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 11

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 12

6 - Phạm Quỳnh Anh

Người bị thiệt hại nặng nề nhất là đây: 2 lần rơi xuống hồ đã tiêu tốn của bà mẹ 2 con chiếc điện thoại hơn 20 triệu đồng. Bù lại, Phạm Quỳnh Anh đã được Noo Phước Thịnh tỏ tình. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 13

7 - Minh Hằng

"Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn", có lẽ chưa bao giờ Minh Hằng lại thấm thía câu nói ấy như vậy. Trước bữa tiệc, bé Heo lộng lẫy, sang chảnh bao nhiêu thì chỉ sau chục lần được uống nước, cô chỉ còn biết rũ rượi ôm cột mong đồng nghiệp không nhìn thấy mình. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 14

8 - Diệu Nhi

Nếu như Phạm Quỳnh Anh thiệt hại điện thoại thì Diệu Nhi cũng bị rụng luôn bộ tóc giả sau khi được tắm miễn phí. Đến khi thăm thú Safari, cũng chỉ có cô là bị chú khỉ nhỏ nhảy lên đầu trêu chọc. Cũng may là Diệu Nhi còn được hát trong đám cưới của "chị gái xém ruột", đúng như ước nguyện của cô. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 15

9 - Quang Vinh

"Chúng nó quăng tao xuống nước" - chỉ một status mà Quang Vinh đã cho thấy sự bất lực của mình trước hàng chục đàn em lầy lội. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 16

10 - Trấn Thành

Mang tiếng là MC của chương trình nhưng Trấn Thành cũng không thoát được sự hành hạ của cô dâu. Thậm chí, cô dâu chú rể còn trao thưởng ai đẩy được A Xìn xuống nước sẽ được 500k. Và tất nhiên, Trấn Thành không còn nguyên vẹn sau buổi "dẩy đầm". 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 17

11 - Song Luân

Trai đẹp nhà 6SE chỉ giữ được nét đẹp trai trước khi khô ráo. Còn thực tế, anh là một trong những người uống nước hồ bơi nhiều nhất, đến mức sáng hôm sau Song Luân cùng Toki Thành Thỏ còn phải cật lực phơi đồ mới có trang phục để mặc ra sân bay. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 18

12 - Toki Thành Thỏ

Uni5 hôm 9/11 có cơ hội tái hợp nhưng mọi sự chú ý lại đổ dồn về màn tăng cân không thể kìm hãm được của Toki Thành Thỏ. Đã vậy, vì say, vì ngủ trễ, dậy trễ mà cựu thành viên Uni5 đã phải ngậm ngùi thông báo: lỡ chuyến bay. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 19

13 - Uni5, Lip B, Han Sara

Toàn bộ gà nhà 6SE gần như không còn 1 ai tỉnh táo lẫn đẹp đẽ sau khi quẩy hết nấc tại hồ bơi. Lúc này, điều họ quan tâm nhất là giấc ngủ. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 20

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 21

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 22

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 23

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 24

14 - Khắc Hưng, Khắc Việt

Trong khi Khắc Hưng thắc mắc: "Vẫn không hiểu vì sao hôm qua mình về được phòng" thì ông anh Khắc Việt cũng mơ hồ không kém: "ai có thể cho tôi biết hôm qua từ đầu như nào không? Tại sao tôi đang zẩy đầm, ai cho tôi uống, ăn, đại loại là các hình thức cho vào kiểu gì, sáng ra đã thấy nằm ở trong phòng rồi".

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 25

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 26

15 - Trung Quân Idol

Anh chàng này, tương tự Jun Phạm, được ai đó đưa về phòng, thay quần áo, thậm chí còn bị chụp lại 2 bức ảnh tàn tạ nhưng đến giờ vẫn không biết bản thân đã trở về phòng bằng cách nào. 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 27loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 28

16 - Kelbin Lei

Sơ sơ, Kelbin chỉ bị quăng xuống nước có khoảng chục lần nhưng thiệt hại lớn nhất của anh chàng là đôi giày Gucci mới mang được lần đầu tiên đã trở nên "nhão nhoẹt như cái bánh ướt". 

loạt sao Việt mất hình tượng trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ảnh 29

Cuối cùng, xin được mượn câu nói của Khắc Hưng để tổng kết lại một đêm ăn chơi tới bến của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng hàng trăm khách mời: "Cả showbiz hôm 9/11 bị mất trí nhớ".