Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hầu hết sao Việt đều thần tượng ‘nam thần lão hóa ngược’ Đan Trường nhưng chỉ có 4 fanboy duy nhất được kề cận và nhận lời khen của anh Bo

4 fanboy của Đan Trường đều là người nổi tiếng của Vpop và đều được thần tượng khen nức nở.

S.T Sơn Thạch

Trên MXH, rất nhiều fan hâm mộ S.T Sơn Thạch “nở mũi” khi mới đây thần tượng được anh Bo – Đan Trường đích thân add friend và hỏi han. Cụ thể, gần 20 năm trước S.T Sơn Thạch diễn phụ hoạ cho anh Bo. Một bức ảnh của cả 2 chụp chung được truyền tay nhau khắp cộng đồng mạng mấy ngày nay. Sự ngưỡng mộ của S.T Sơn Thạch với Đan Trường được chuyển hóa thành mối quan hệ đồng nghiệp và giờ đây được tiền bối nhắn tin hỏi thăm đồng thời nhắc lại chuyện xưa.

3 fanboy của Đan Trường đều là người nổi tiếng của Vpop và đều được thần tượng khen nức nở.

3 fanboy của Đan Trường đều là người nổi tiếng của Vpop và đều được thần tượng khen nức nở.

3 fanboy của Đan Trường đều là người nổi tiếng của Vpop và đều được thần tượng khen nức nở.

Hành động đáng yêu của Đan Trường khiến fan hâm mộ nam ca sĩ không ngưng háo hức và ngưỡng mộ. Mặc dù là tiền bối nhưng Đan Trường nhiều lần tỏ ra rất thân thiện với đàn em, không ngại song ca hoặc cover với những fanboy là người nổi tiếng.

Sơn Tùng

Sơn Tùng là một trong những fanboy đặc biệt “phát cuồng” với giọng hát của Đan Trường và anh không ngại ngần thú nhận điều này khi thổ lộ với thần tượng trong một talkshow. Đáp lại, Đan Trường dành lời khen ngợi rất lớn với Sơn Tùng. Anh Bo cũng cho biết: "Tôi nhớ như in ca khúc giúp tôi biết tới Sơn Tùng, đó là “Em của ngày hôm qua”. Khi nghe, tôi đã nghĩ đây là một tài năng thực sự".

Sơn Tùng

Sau đó, Đan Trường hát ca khúc “Chắc ai đó sẽ về”. Dù không thuộc lời nhưng anh thể hiện bản hit của đàn em ngọt ngào, tình cảm, được khán giả khen ngợi.

Thanh Duy

Gặp gỡ thần tượng Đan Trường trên gameshow “Ký ức vui vẻ”, Thanh Duy khiến nhiều người xôn xao khi rơi nước mắt và bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với tiền bối. Một biến cố nhỏ không mong muốn đã xảy ra khi Thanh Duy bị netizen Việt chê bai do làm lố khi gặp anh Bo. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là Đan Trường lại là người đứng ra bảo vệ đàn em và dành tặng những lời khen ngợi cho Thanh Duy. Hành động này khiến bản thân Thanh Duy xúc động, fan của anh chàng cũng thêm quý mến anh Bo vì có cách hành xử tuyệt vời.

https://www.youtube.com/watch?v=859Etord-40&t=1186s

Ca sĩ Đan Trường nhắn nhủ: "Duy à, em cứ biểu hiện cảm xúc như vậy cho anh, ai không thích không sao, nhưng anh thích là được rồi. Em hãy là em, một chàng trai vui tính và đầy năng lượng có bao nhiêu người làm được như em đâu, không được buồn chuyện vớ vẩn nhé, mãi thương em".

Isaac

Trong một talkshow khác, Isaac đã cover lại bản hit một thời của đàn anh Đan Trường. Bất ngờ là phần trình diễn này đã khiến anh Bo (cách nửa vòng trái đất) đã phải gọi điện về chương trình để khen lấy khen để Isaac. Cụ thể, anh nói: "Trường rất tự hào khi Isaac được nhiều khán giả trẻ ủng hộ khiến Trường thấy mình như một tấm gương để cậu ấy nói theo. Cuối cùng, Isaac quá tuyệt vời, vừa hát hay vừa đóng phim giỏi".

https://www.youtube.com/watch?v=LM2lnuT4SZ8

Được biết, Đan Trường là thần tượng đầu tiên của Isaac và việc "anh Bo" trò chuyện với anh qua điện thoại được nhà sản xuất giữ bí mật như một món quà bất ngờ cho nam ca sĩ trong năm mới. Isaac cũng chia sẻ kỉ niệm vui là từng gặp gỡ anh Bo nhưng phản ứng không ngờ tới là vui đến "cứng người" không nói nên lời. Anh cũng rất bất ngờ trước sự thân thiện dễ gần của thần tượng Đan Trường.