Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hầu hết các chương trình âm nhạc sẽ hủy phát sóng trong tuần này

Để chào mừng những ngày lễ lớn của Hàn Quốc, các nhà đài đã quyết định không phát sóng các show âm nhạc!

Theo thông tin mới nhất được báo chí Hàn Quốc đăng tải trong ngày hôm nay, một số chương trình âm nhạc của nước này sẽ không lên sóng như thường lệ trong các ngày lễ lớn. Cụ thể, vào ngày 3 tháng 5 (lễ Phật đản) và ngày 5 tháng 5 (tết thiếu nhi), các show âm nhạc sẽ không được phát sóng mà thay vào đó, nhà đài sẽ trình chiếu nhiều chương trình đặc biệt.

show âm nhạc hoãn phát sóng

Vào ngày 2 tháng 5 vừa qua, chương trình "Show Champion" của MBC Music đã xác nhận trên trang chủ của mình rằng, họ sẽ hủy phát sóng tập ngày 3 tháng 5. Thay vào đó, nhà đài này dự kiến sẽ phát sóng show diễn "MBC Music K-Plus Concert in Hanoi" trong khung giờ đó.

Chương trình "M! Countdown" của Mnet cũng sẽ tạm hoãn phát sóng vào ngày 4 tháng 5. Nhà đài cũng dự định sẽ phát sóng một chương trình đặc biệt để giới thiệu những sự kiện Kpop festival sắp diễn ra trong tháng này.

KBS 2TV cũng đã quyết định sẽ hủy bỏ buổi phát sóng "Music Bank" diễn ra vào ngày 5 tháng 5. Một nguồn tin từ đài truyền hình này cho biết, họ đã lên kế hoạch phát sóng trận bóng chày giữa LG và Doosan từ 13h30 chiều hôm đó. Bên cạnh đó, vào lúc 17h30, KBS cũng đã lên lịch phát sóng tập đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của gameshow nổi tiếng "1 vs. 100".

show âm nhạc hoãn phát sóng

Tuy nhiên, không phải tất cả các chương trình âm nhạc đều hủy phát sóng trong tuần này. "Music Core" của MBC và "Inkigayo" của SBS đã xác nhận rằng họ vẫn sẽ phát sóng chương trình như thường lệ (lần lượt vào chiều 6 và 7 tháng 5).

Cách đây không lâu, từng có thông tin rằng các chương trình âm nhạc sẽ hủy phát sóng vào đầu tháng 5 vì sự kiện bầu cử Tổng thống tại Hàn Quốc. Tuy nhiên cuối cùng, lý do của việc không phát sóng show âm nhạc trong tuần này lại là vì các ngày lễ lớn. Chính vì thế, rất có thể trong thời gian sắp tới, các show âm nhạc sẽ tiếp tục bị hoãn phát sóng một lần nữa nhân ngày trọng đại của đất nước này.