Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu duệ mặt trời Việt Nam tung bản OST chính thức nhưng điều mà dân mạng nhận xét chỉ là... nam chính điển trai

Nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng điểm hạn chế lớn nhất của bản Ost này là thiếu cao trào, nếu không muốn nói là NHẠT.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng, ê-kíp làm phim Hậu duệ mặt trời bản Việt cũng tung bản ost chính thức. Ca khúc này có tên "Bên em là anh" (I'll always be with you) do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh chắp bút và ca sĩ Nguyên Hà thể hiện. Toàn bộ phần hình ảnh trong MV được thực hiện ở vùng đất hoang sơ Phú Yên, trong đó tập trung khắc họa những phân cảnh tình tứ giữa 2 nhân vật chính: bác sĩ Hoài Phương và đại úy Duy Kiên. 

"Bên em là anh" - bản OST chính thức của Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Nhận xét một cách công bằng, MV nhạc phim này mới chỉ thỏa mãn được các khán giả Việt ở phần hình ảnh nhờ sự đầu tư trong từng bối cảnh, tạo hình lẫn góc quay. Riêng phần giai điệu, mặc dù được khen ngợi ở chất giọng ngọt ngào, lãng mạn nhưng "Bên em là anh" do Nguyên Hà thể hiện còn thiếu cao trào, nếu không muốn nói là quá đều và nhạt. Đặc biệt khi đặt cạnh bộ sưu tập nhạc phim mang tính viral của trong bản gốc gồm: "This Love" (Davichi), "Everytime" (Chen - EXO Ft Punch), "Once Again" (Kim Na Young - Mad Clown),... bản nhạc Việt thực sự lép vế. Vậy mới có chuyện, cả một MV nhạc phim dài gần 6 phút được đầu tư là vậy mà các fan chỉ khen ngợi mỗi nam chính đẹp trai, nữ chính xinh đẹp. 

MV nhạc phim của Hậu duệ mặt trời

MV nhạc phim của Hậu duệ mặt trời 1

Cả MV nhạc phim, khán giả chỉ khen ngợi mỗi nam nữ chính đẹp

Chưa dừng lại ở đó, trong MV nhạc phim mới tung ra, khán giả chẳng thể nhận ra bất kì "phản ứng hóa học" nào giữa Song Luân và Khả Ngân. Ngay cả phân đoạn giàu cảm xúc nhất trong đoạn đầu MV, khi bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) chạy đến ôm đại úy, Song Luân cũng tỏ ra đơ cứng. Điểm sáng ở nam diễn viên này là thể hiện khá tốt những đoạn hành động. Tuy nhiên, Big Boss ở bản gốc lại là một chàng trai kiên định, mạnh mẽ nhưng cũng rất ngọt ngào, ấm áp. Nếu Song Luân chỉ thể hiện tốt 1 trong 2 khía cạnh thì hẳn chưa thể làm thỏa mãn yêu cầu của các mọt phim Hàn. 

diễn xuất của Song Luân trong Hậu duệ mặt trời

diễn xuất của Song Luân trong Hậu duệ mặt trời 1

Khán giả thực sự quan ngại trước những phân đoạn thể hiện nội tâm của Song Luân trong Hậu duệ mặt trời.