Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Hậu duệ mặt trời” tung thêm một OST “hot hit” nữa

Cùng thời điểm trình làng tập 8, ê kíp “Hậu duệ mặt trời” đã làm fan “sướng điên” khi tung thêm 1 OST nữa.

Đêm ngày 18/3, ca khúc mang tên “Talk Love” – bản OST thứ 6 của bộ phim đang “làm mưa làm gió” khắp châu Á – “Hậu duệ mặt trời” đã chính thức lên sóng. Được biết, ca khúc do K.Will thể hiện. Trước đó, khán giả của phim cũng đã được thưởng thức một vài đoạn của “Talk Love” trên phim.

Với phần huýt sáo khá bắt tai, ngay sau khi phát hành, “Talk Love” đã có chỗ đứng trong top 5 của hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc online, bao gồm cả kho nhạc lớn nhất Hàn Quốc – Melon.

 

"Talk Love" - K.Will

Bên cạnh đó, các ca khúc nhạc phim khác của “Hậu duệ mặt trời”“This Love” (Davichi), “You Are My Everything” (Gummy) vẫn đang giữ vị trí số 1, bất chấp sự tái xuất của hàng loạt tên tuổi khác trong thời gian này.

Junsu (JYJ)

Cũng ngay khi tập 8 của phim được phát hành, nhiều người hâm mộ đã nhận ra giọng của “chàng cá heo mông vịt” Junsu trong một đoạn nhạc phim. Đồng thời, trên trang chủ của công ty C Jes Entertainment cũng đăng tải một bức ảnh Junsu đang đọc lời và thu âm cùng câu hỏi lấp lửng: “Nếu có ngạc nhiên thì các bạn cũng hãy chờ thêm chút nữa nhé, một nhạc phẩm mới lại sắp lên kệ rồi”.

Điều này đã khiến các fan “đứng ngồi không yên” và tiếp tục chờ từng ngày để vừa được thưởng thức phim, vừa được thưởng thức nhạc phim.

Nguồn: Zing