Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hậu duệ mặt trời' sẽ có phiên bản Việt: fan đề cử Isaac làm nam chính, nữ chính nhường suất cho... Sơn Tùng

Đây tiếp tục lại là một thông tin sét đánh với những 'mọt' phim Hàn, đặc biệt là fan ruột của nam chính Big Boss.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thiên Nga The Face bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi casting cho một bộ phim có tên "Hậu duệ mặt trời". Chưa rõ đây có phải là bản remake của "Descendants of the Sun" hay không nhưng không khó để nhận ra, đạo diễn sản xuất cho bộ phim này chính là Trần Bảo Lộc cùng ê-kíp đã thực hiện "Glee", "She Was Pretty" và "Vì sao đưa anh tới" phiên bản Việt. Và rất có thể, "Hậu duệ mặt trời" chính là dự án tiếp theo đã được mua bản quyền và chuẩn bị làm lại. 

thiên nga the face

Hình ảnh đang gây chú ý của Thiên Nga The Face

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng đúng như dự đoán, hầu hết fan Việt đều phản đối việc remake Hậu duệ mặt trời. Rất đơn giản, hình tượng Big Boss đã trở thành "tượng đài" trong lòng "mọt" phim Hàn và muốn tìm được một nam diễn viên đủ khí chất giống Song Joong Ki là điều rất khó thực hiện. Hơn nữa, "Hậu duệ mặt trời" được đầu tư cả về bối cảnh, đạo cụ, địa điểm, đặc biệt là các cảnh cháy nổ - vấn đề đáng ngại nhất trong các bộ phim hình sự xen lẫn yếu tố tình cảm của Việt Nam. 

hậu duệ mặt trời

hậu duệ mặt trời 1

Sau "Vì sao đưa anh tới", "Hậu duệ mặt trời" sẽ có phiên bản Việt?

Tuy nhiên, ngoài việc phản đối, một bộ phận khán giả vẫn bày tỏ sự thích thú khi "Hậu duệ mặt trời" có phiên bản Việt. Trong số đó, vấn đề được quan tâm nhất chính là dàn nam chính, nữ chính. Dẫu chưa có thông báo chính thức từ nhà sản xuất nhưng fan Việt đã tự đề cử dàn cast yêu thích. Ngoài mong đợi, Sơn Tùng lại được lựa chọn làm nữ chính và để hợp tình hợp lý thì Isaac sẽ đảm nhận vai trò của Big Boss Song Joong Ki. Riêng với những fan Việt vẫn còn nhiệt tình anti Chi Pu thì để cô nàng tham gia vào bộ phim này có khi lại là quyết định sáng suốt khi vừa có diễn viên lại vừa có ca sĩ thể hiện nhạc phim. 

 sơn tùng isaac

"Thuyền" Sơn Tùng - Isaac lại một lần nữa dậy sóng khi được fan đề cử vào làm nam chính - nữ chính trong "Hậu duệ mặt trời"

chi pu

Ngoài ra, antifan cũng nhiệt tình đề nghị Chi Pu tham gia để "một công đôi việc": vừa diễn vừa hát dù vai trò nào của cô nàng cũng khiến khán giả quan ngại?