Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt vừa khởi quay đã dính 'phốt': nhà sản xuất bị tố 'lật lọng', đổi diễn viên không thông báo một lời

Hóa ra, không phải Song Luân mà Huỳnh Anh mới là anh chàng đầu tiên được nhắm trúng vai Big Boss của Song Joong Ki.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Huỳnh Anh có tiết lộ: bản thân từng được mời đảm nhận vai nam chính của Song Joong Ki trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Tuy nhiên, sau khi nhà sản xuất yêu cầu anh sống với nhân vật thì lại âm thầm thay thế bằng diễn viên khác mà không có lấy một lời thông báo. 

"Họ mời mình, bàn giá cả, bàn hợp đồng xong xuôi chưa vội kí. Họ nói mình chờ, rồi chờ suốt mấy tháng trời, mình phải sống với nhân vật đó.

Một ngày đẹp trời, người yêu cũ nhắn tin hỏi không phải anh đóng vai đó hả, mới biết được là họ đã bắt đầu. Kệ mình và kệ cả cái hợp đồng mà người ta đã gửi cho mình. Gọi điện hỏi thì họ nói, ơ không ai báo gì à? Tháng 6 lại có thêm một nỗi buồn. Dù sao cũng thật lòng chúc phim sẽ thành công. Tôi sẽ nén nỗi buồn này để làm một cái gì đấy của riêng tôi". Bài đăng đang được quan tâm của diễn viên/ca sĩ Huỳnh Anh. 

huỳnh anh tố nhà sản xuất hậu duệ mặt trời phiên bản việt lật lọng

Hóa ra, trước Song Luân, Huỳnh Anh mới là diễn viên được đạo diễn Trần Bửu Lộc nhắm cho vai nam chính

Huỳnh Anh cho biết, anh từng bay từ Hà Nội vào casting cho vai nam chính vì rất thích hình tượng này. Anh cũng chấp nhận bỏ hết công việc, dự án để tập trung sống với nhân vật trước khi phim công bố và chính thức khởi quay, nhưng cuối cùng lại bị nhà sản xuất lật lọng. 

"Tôi hơi bực mình vì bên phía sản xuất bỗng dưng làm vậy, tôi chờ suốt mấy tháng, hủy biết bao nhiêu công việc, trong đó có một chuyến du lịch đến Bỉ để tham gia một festival âm nhạc rất lớn nhưng cuối cùng cũng phải bỏ để chuẩn bị cho phim. Cuối cùng thì người đó không phải là mình, gọi điện cho người phụ trách, thì bên ấy báo rằng người nhân viên được giao trách nhiệm thông báo cho tôi đã nghỉ việc".

Tin nhắn bàn bạc công việc giữa Huỳnh Anh và nhà sản xuất "Hậu duệ mặt trời" được anh tiết lộ

"Nhã Phương và Song Luân đều là bạn tôi nên tôi cũng chúc cho dự án suôn sẻ và thành công. Chọn diễn viên nào cũng được. Không có phim đó thì tôi vẫn sẽ đóng phim khác. Tôi chỉ bực mình khi họ không thông báo cho mình biết, để mình còn giải quyết và chuẩn bị cho những công việc khác mà thôi". Huỳnh Anh nhấn mạnh. 

Về phía nhà sản xuất phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, hiện chưa có bất kì phản hồi nào. Được biết, bộ phim đang bắt đầu những cảnh quay đầu tiên với dàn diễn viên chính gồm: Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà.

dàn diễn viên của hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Vừa thông báo dàn diễn viên đã bị phản đối kịch liệt, đến nay "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt lại tiếp tục dính "phốt".