Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt công bố dàn diễn viên chính thức: khán giả thất vọng ngay từ tấm poster

Đúng như lời đồn, 4 diễn viên chính đảm nhận các vai diễn quan trọng trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam bao gồm: Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi và Cao Thái Hà.

Khoảng 1 tháng trở lại đây, dân mạng liên tục xôn xao về dàn diễn viên của Hậu duệ mặt trời do đạo diễn Trần Bửu Lộc remake. Cũng bởi sự phản đối dữ dội từ phía fan ruột nên có nguồn tin cho hay: Nhã Phương đã bỏ vai chính vì áp lực và người thay thế cô chính là Khả Ngân. Đoán già, đoán non nhiều ngày, mới đây, nhà sản xuất đã chịu công bố poster chính thức của Hậu duệ mặt trời với sự góp mặt của 4 diễn viên: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà, trong đó Song Luân và Khả Ngân sẽ tái hiện lại mối tình đẹp như mơ giữa đại uý và bác sĩ mà Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã từng đảm nhận. 

diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Poster chính thức của Hậu duệ mặt trời vừa được công bố

diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt 1

Đúng như dự đoán, rất nhiều fan ruột của bác sĩ Kang và Big Boss đã chê bai hết lời poster "hai lúa", không quên bày tỏ sự thất vọng với dàn diễn viên

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Cô là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập. Điểm đặc biệt ở Hoài Phương là bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng bên trong lại là người con gái có trái tim ấm áp.

diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt 2

Khả Ngân trong tạo hình bác sĩ Hoài Phương

Còn với Song Luân, chàng Đại uý Duy Kiên của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt lại là vai diễn truyền hình đầu tiên của "gà" Đông Nhi. Sở hữu ngoại hình điển trai và cơ bắp, Song Luân không khó để thuyết phục khán giả về mặt nhìn, nhưng ở phần diễn xuất, anh chàng lại bị phản đối không kém nữ chính đầu tiên - Nhã Phương. 

diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt 3

Về Việt Nam, Big Boss đã chuyển thành Đại uý Duy Kiên

Trong phim, Duy Kiên là một người lính tinh nhuệ, thuộc tiểu đội NH1, được rèn luyện, đào tạo bàn bản với lối sống quy củ của quân đội, có thể lực, kĩ năng quân sự ở trường Sĩ quan. Với tôn chỉ luôn bảo vệ "mọi người dân Việt Nam đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ", Duy Kiên bất ngờ có màn đụng độ với bác sĩ Phương rồi sau đó nảy sinh tình cảm. 

diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt 4

Song Luân và Khả Ngân sẽ tái hiện lại mối tình nhiều trắc trở của bác sĩ Kang và Big Boss ở bản gốc

Cặp đôi còn lại là Trung uý Minh Ngọc và Thượng sĩ Bảo Huy sẽ do hai diễn viên Cao Thái Hà và Hữu Vi đảm nhận. Trung úy Minh Ngọc là một người lính mạnh mẽ nhưng lại luôn mềm lòng vì một người đàn ông. Cô không chỉ là một người lính mà còn là một bác sĩ quân y. Ở nhiệm vụ đầu tiên trong quân đội, cô đã gặp thượng sĩ Bảo Huy. Bảo Huy là Đội phó Tiểu đội NH1. Anh luôn cảm thấy chỉ thực sự là chính mình khi khoác trên mình bộ quân phục của người lính. Nếu giữ nguyên tình tiết ở bản gốc thì chuyện tình của Minh Ngọc và Bảo Huy cũng gian nan không kém cặp đôi chính. 

diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt 5

Cặp đôi thứ chính trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Bộ phim Hậu duệ mặt trời dự kiến khởi chiếu vào tháng 8/2018.