Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu duệ mặt trời bản Việt chưa khởi chiếu, fan đã rần rần 'đẩy thuyền' couple nam - nam

Trong khi cặp đôi chính mới được tiết lộ một vài hình ảnh thì từ hậu trường đến các cảnh quay, Song Luân và Hữu Vi đã dính với nhau 'như hình với bóng'.

Nửa tháng sau khi nhà sản xuất công bố dàn diễn viên chính thức của Hậu duệ mặt trời bản Việt bao gồm: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà, ê-kíp của đạo diễn Trần Bửu Lộc đã bắt tay vào thực hiện những cảnh quay đầu tiên. Theo một vài hình ảnh được tiết lộ từ hậu trường, có vẻ nhà sản xuất sẽ tôn trọng tuyệt đối kịch bản gốc, vì thế tạo hình của các nhân vật cũng được biến đổi cho phù hợp nhất với bối cảnh.

Clip ngắn từ hậu trường cho thấy cặp đôi chính có biểu cảm khá sinh động trong phân đoạn giận dỗi

đặc biệt là Hữu Vi còn có màn lột xác đáng ngạc nhiên khi so sánh với hình ảnh "bóng dầu" trong quá khứ

Vừa mới an tâm phần nào về tạo hình của dàn cast chính, các fan nữ đã rần rần "đẩy thuyền" couple nam - nam Song Luân và Hữu Vi do cả hai liên tục xuất hiện cạnh nhau với nhiều cử chỉ tình cảm. Trong khi đó, Hậu duệ mặt trời là dự án đầu tiên Song Luân và Khả Ngân hợp tác nên ngoại trừ những cảnh trong phim, cả hai vẫn còn ngại ngùng. 

Hữu Vi và Song Luân thân thiết

Hữu Vi và Song Luân thân thiết 1

Hữu Vi và Song Luân thân thiết 2

Hữu Vi và Song Luân thân thiết 3

Hình ảnh Hữu Vi và Song Luân nắm tay thân thiết trong siêu thị khiến các fan rần rần ghép đôi

Hữu Vi và Song Luân thân thiết trong hậu trường Hậu duệ mặt trời

Hữu Vi và Song Luân thân thiết trong hậu trường Hậu duệ mặt trời 1

Ngay cả trong hậu trường, Luân - Vi cũng dính với nhau "như hình với bóng"

Trong phim, Song Luân vào vai Đại úy Duy Kiên, một chàng trai lãng tử, hài hước, nhưng cũng rất nghiêm túc và kiên định. Còn Hữu Vi đảm nhận vai Thượng sĩ Bảo Duy, một người với vẻ ngoài trầm tĩnh, vô cảm, nhưng thật ra là "ngoài lạnh trong nóng". Cả hai là bạn thân, là cặp bài trùng kề vai sát cánh trên chiến trường cũng như cuộc sống thường ngày. Vậy nên ngoài những hình ảnh trên thì hẳn các fan nữ còn phải "bấn loạn" dài dài bởi couple này sẽ có rất nhiều cảnh "tình tứ" trong phim. 

Trước đó, thông tin về dàn diễn viên của Hậu duệ mặt trời bản Việt từng được cả báo chí xứ Trung - Hàn đăng tải, đặc biệt dân mạng ở 2 khu vực này còn dành nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc của dàn cast Việt, đặc biệt là nữ chính Khả Ngân. Vậy nên dù không phải là fan nhưng khán giả cũng hy vọng đạo diễn Trần Bửu Lộc sẽ không làm mất đi "linh hồn" của bản gốc. 

báo Hàn đăng tải thông tin về Hậu duệ mặt trời

báo Hàn đăng tải thông tin về Hậu duệ mặt trời 1

Thông tin về Hậu duệ mặt trời bản Việt đăng tải trên các trang tin của Hàn Quốc nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng tại đây

Theo dự kiến, bản Việt đang quay và dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm nay.