Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu drama, Grammy 2019 có tổng số người xem như thế nào? Kết quả đã khiến nhiều người bất ngờ

Được xem là năm trao giải drama nhất trong lịch sử Grammy, rating của buổi lễ năm 2019 chứng kiến cú lội ngược dòng ấn tượng.

Ngoài chiến thắng tuyệt đối của Bruno Mars ở những hạng mục quan trọng, Grammy 2018 lần đầu tiên chứng kiến mức rating xuống thấp kỷ lục trong 10 năm trở lại đây. Mặc dù được đầu tư công phu với nhiều màn biểu diễn hoành tráng, đêm trao giải âm nhạc lớn nhất năm vẫn khiến công chúng có quyền nghi ngờ về 'sự hời hợt và lạc hậu' trong công tác tổ chức. Năm 2019, Grammy 2019 đã có sự thay đổi mạnh mẽ.

Grammy 2019

Được tổ chức bởi Alicia Keys, Grammy 2019 đem đến những màn biểu diễn chất lượng của Cardi B, Kacey Musgraves, Travis Scott, Brandi Carlile, Lady Gaga... Cùng với đó là sự tham gia của nhóm nhạc nam đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay BTS. Vì thế, khán giả đón xem lễ trao giải năm nay cũng có sự biến động nhẹ. Trong khi năm 2018, lượng người theo dõi chương trình là 19,8 triệu thì năm 2019 đã tăng lên thành 19,9 triệu người. Dẫu vậy, số người trẻ dường như không mặn mà với Grammy như năm ngoái.

Grammy 2019

Dù tình hình rating không mấy khởi sắc, song chương trình lại có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Theo Hollywood Reported, hiệu ứng lan tỏa của Grammy trên Twitter thậm chí còn vượt qua cả Super Bowls.

Khép lại một buổi lễ trao giải Grammy 2019, dường như kết quả chung cuộc không được khán giả quan tâm quá nhiều. Thay vào đó, công chúng tiếp tục nhận được những thị phi khác nhau từ Nicki Minaj và nhiều câu chuyện khác