Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu đám cưới, Đông Nhi luôn trong tình trạng lo nơm nớp vì... một con giáp thứ 13 'dai hơn đỉa'

Đáng nói, 'Tuesday' đặc biệt này còn là bạn thân của cặp vợ chồng Nhi - Thắng.

Xã hội ngày nay, không chỉ phim ảnh, ca nhạc mà ngoài đời, "tiểu tam" cũng lên ngôi. Chỉ cần hớ hênh, nhẹ dạ một chút, bạn có nguy cơ bị "bay màu" mất chồng, người yêu ngay tức khắc. Đông Nhi chắc cũng thấu hiểu điều này nên cô đang ra sức giữ chồng khỏi bàn tay của... Ngô Kiến Huy

Chuyện là, khi mạng xã hội xuất hiện trend mới, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng bắt kịp thời đại bằng cách selfie tấm ảnh xinh đẹp, đính kèm caption: "Hỡi cô má đỏ hồng hồng/ Thơ cô giờ đã vô vần được chưa?". Thế nhưng, với tư cách một người bạn lâu năm, Bắp không hề động viên hay khích lệ cô bạn mà chỉ quan tâm đến anh chồng soái ca: "Hỡi cô má đỏ hồng hồng/ Chồng cô ảnh có ở nhà hay không?". Có lẽ cảm nhận được mùi nguy hiểm, Đông Nhi đã ngay lập tức dằn mặt "con giáp thứ 13": "Dương hỏi thì Ngọc xin thưa/ Chồng Ngọc, Dương hỏi về chưa làm gì?". Màn đối đáp đến đây kết thúc, có lẽ cũng bởi Bắp đã thấy khó mà lui. 

Ngô Kiến Huy thả thính Ông Cao Thắng, Đông Nhi lên tiếng 'dằn mặt'

Ngô Kiến Huy thả thính Ông Cao Thắng, Đông Nhi lên tiếng 'dằn mặt' 1

Quay lại quá khứ, Ngô Kiến Huy cũng từng vài lần công khai chọc tức Đông Nhi bằng những tấm ảnh thân thiết với Ông Cao Thắng, khi thì tình cảm che chung một chiếc ô, khi lại thách thức mặc áo sa-rê đến "cướp" chú rể, nhắn nhủ cô dâu: "anh Thắng dạo này mê tui đó", thậm chí còn có ý định song ca cùng Trúc Nhân liên khúc: "Giả vờ yêu" - "Sáng mắt chưa" - "Truyền thái y" tại hôn lễ thế kỉ. Thế mới thấy, Đông Nhi lấy chồng đã khó, đến lúc giữ chồng còn khó hơn gấp bội. 

Ngô Kiến Huy thả thính Ông Cao Thắng, Đông Nhi lên tiếng 'dằn mặt' 2

Ngô Kiến Huy thả thính Ông Cao Thắng, Đông Nhi lên tiếng 'dằn mặt' 3

Ngô Kiến Huy thả thính Ông Cao Thắng, Đông Nhi lên tiếng 'dằn mặt' 4

Ngô Kiến Huy thả thính Ông Cao Thắng, Đông Nhi lên tiếng 'dằn mặt' 5

Sao Việt bận rộn giữ người yêu trong MV, riêng Đông Nhi lúc nào cũng phải nghĩ cách đối phó "con giáp thứ 13" ngoài đời

Ngô Kiến Huy thả thính Ông Cao Thắng, Đông Nhi lên tiếng 'dằn mặt' 6

Lạ là "Tuesday" này lại rất được lòng Ông Cao Thắng lẫn FC của cô.