Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu công khai tin hẹn hò Junsu, Hani bị fan soi nhan sắc

Đã có nhiều tranh luận nổ ra xoay quanh việc cô nàng có thẩm mỹ hay không?

Như một phần tất yếu của làn sóng dư luận, sau khi công khai quan hệ hẹn hò cùng chàng ca sĩ kì cựu và nổi tiếng, Hani (EXID) đã bị fan “đào bới” khá sâu vào đời sống riêng tư, đặc biệt là vấn đề nhan sắc của cô nàng.

Nhiều anti-fan đã “khui” ra những bức ảnh cũ trong quá khứ để minh chứng cho suy đoán, Hani có được vẻ ngoài xinh đẹp như hiện nay là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cư dân mạng cho rằng, trong quá khứ, Hani sở hữu khuôn mặt vuông khá thô cùng xương gò má cao

Nhiều người còn nhận xét, khuôn mặt Hani khá “nam tính”

Trước đây, trong nhiều cuộc phỏng vấn, Hani đều một mực phủ nhận tin đồn cô từng động chạm dao kéo mà khẳng định, nhan sắc hiện giờ của cô chính là do được thừa hưởng từ bố mẹ đẻ của mình. Đồng thời, trong một TV show, để chiều lòng công chúng, Hani cũng đã từng đi chụp CT và được kết luận, chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Cằm của Hani đã thon gọn hơn

 Đến khuôn mặt vuông cũng đã đổi thành khuôn mặt Vline thời thượng

Tuy nhiên, nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra: “Tôi nghĩ rằng cô ấy đã đụng tới dao kéo”, “'Thật khó tin khi một người bình thường lại có chiếc cằm nhọn tới vậy”, “Cô ấy đã giảm 12kg liền, nên tôi nghĩ khuôn mặt cũng sẽ thay đổi thôi”…

Nguồn: Tiin