Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay Zayn, bài đăng đầu tiên của Gigi Hadid trên Instagram bất ngờ mang nội dung 'Miss U'

Nhưng tiếc rằng bài đăng đó lại không dành cho anh chàng…

Dù đã xảy ra được một tuần, nhưng người hâm mộ vẫn chưa hết sốc khi nhớ đến việc cặp đôi tuyệt đẹp Zayn và Gigi Hadid đã tuyên bố đường ai nấy đi. Chỉ vài ngày sau đó, có vẻ như Gigi đã nhớ về quá khứ khi cô chia sẻ một tấm hình lên Instagram để chia sẻ một pic cùng với nội dung "miss u".

Tuy nhiên, đáng tiếc thay bài đăng này của Gigi lại không nhắm vào bạn trai cũ mà lại là cô em gái Bella của mình! Gigi đăng một bức ảnh cả hai ngồi cùng nhau trong một chiếc xe cùng với chú thích "nhớ em gái", thể hiện sự gần gũi của hai chị em.

 

miss u sister ????

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid) on

Trong khi đây là bài đăng đầu tiên của Gigi kể từ khi tin tức chia tay lộ ra, Zayn lại luôn thường xuyên cập nhật tài khoản mạng xã hội này của mình. Tuy nhiên, các bài viết của nam ca sĩ chủ yếu bao gồm các bức ảnh tự sướng hay là khoe hình xăm mới.

 

A post shared by Zayn Malik (@zayn) on

Ngoài ra người hâm mộ còn phát hiện Gigi đã nhấn thích một bức ảnh của Zayn gần đây, khiến câu hỏi được đặt ra là có một cơ hội quay trở lại nào cho cặp đôi này hay không.

Cả Zayn & Gigi đều có những chia sẻ đầy xúc động khi thông tin chia tay nhau được công bố,  và có vẻ dường như họ vẫn muốn làm bạn bè của nhau. Tuy vậy, dù tính đến thời điểm hiện tại Gigi vẫn theo dõi Zayn trên Instagram, nhưng như thông tin đã được báo cáo vào tuần trước rằng nam ca sĩ đã hủy theo dõi bạn gái cũ của mình vào thời điểm tuyên bố chia tay của họ. Anh cũng hủy theo dõi Bella và mẹ của cô – bà Yolanda Hadid.

Kể từ khi chia tay, cặp đôi này đã lần đầu tiên được bắt gặp và ở những nơi khác nhau: Zayn bị bắt gặp ở Miami trong khi Hadid đã được nhìn thấy ở New York.