Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay, The Weeknd lập tức 'xóa cho bằng sạch' ảnh của Selena Gomez trên mạng

Nam ca sĩ người Canada đã nhanh chóng xóa sạch "vết tích" của tình cũ sau khi nói lời chia tay.

Có rất nhiều cách để quên đi “tình cũ” nhưng cách các sao hay chọn nhất vẫn là xóa sạch những kỷ niệm cả hai từng có thuở yêu nhau. Và The Weeknd cũng không phải ngoại lệ. Nam ca sĩ đã quyết định không lưu giữ mọi kỷ niệm về Selena Gomez và anh cũng ngừng follow cô trên các mạng xã hội.

Vào đầu tuần này, các fan phát hiện The Weeknd đã xóa sạch mọi hình ảnh Selena Gomez trên Instagram của anh. Tổng cộng có 4 bức ảnh về Selena đã biến mất khỏi tài khoản Instagram của The Weeknd gồm ảnh cặp đôi tại sự kiện Met Gala, ảnh đi giày giống nhau, ảnh chụp riêng Selena và một bức ảnh tình tứ hai người chụp chung.

Trong khi đó, Selena vẫn lưu giữ loạt ảnh của cô và The Weeknd. Bức ảnh mới nhất Selena đăng là vào ngày 5/9 khi cặp đôi đi ăn tại một nhà hàng. Tuy nhiên, cũng có thể nữ ca sĩ cũng sẽ xóa hết trong nay mai, giống như Taylor Swift chia tay Calvin Harris năm ngoái.

Selena và The Weeknd đã có những ngày tháng rất mặn nồng bên nhau tuy nhiên tình cảm của cặp sao nhạt dần từ mùa hè vì cả hai quá bận rộn với công việc riêng. Theo TMZ, The Weeknd chính là người chủ động gọi điện chia tay Selena.

Kể từ khi chia tay trong êm thấm vào đầu tháng 10, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiện. Giọng ca "Starboy" còn nhấn nút "Like" các bức ảnh của Selena trên Instagram. Selena còn được phát hiện mặc một chiếc áo khoác của The Weeknd.

Tuy nhiên, đến hôm 17/11, Selena đã nhấn hủy theo dõi The Weeknd trên Instagram, sau khi chàng ca sĩ "Starboy" được bắt gặp tìm đến nhà cô bạn gái cũ Bella Hadid. Hiện tại, phía The Weeknd và Bella chưa xác nhận chuyện tái hợp này.