Hậu "chia tay" Quang Huy, Sơn Tùng sẽ không còn là "Em của ngày hôm qua"!

Nam ca sĩ trẻ mong muốn khán giả quên đi một Sơn Tùng của ngày hôm qua mà công nhận một Sơn Tùng hoàn toàn mới và đủ khả năng đứng trên đôi chân của mình.

Mấy ngày qua, công chúng có dịp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi nghe thông tin Sơn Tùng M-TP “chia tay” Quang Huy và tự thành lập công ty riêng.

sơn tùng chia tay quang huy

Sơn Tùng M-TP “dứt áo ra đi” để vươn lên một vùng trời của riêng mình và thử sức ở nhiều vai trò mới

Với những người yêu quý nam ca sĩ và đặc biệt là cộng đồng Sky thì đây là một quyết định mang tính đột phá của anh trên con đường ca hát. Gắn bó thân thiết với công ty quản lý của Quang Huy suốt 2 năm thì với fan hâm mộ việc chia ly này chẳng khác nào “tay chân” bị chia cắt. Tuy nhiên, công bằng suy xét thì Sơn Tùng và ông bầu Quang Huy dù hợp tác ăn ý nhưng không có nghĩa là không thể tách rời nhau. Phải chăng vì quá yêu quý anh chàng nên fan mới tiếc nuối và lo lắng cho tương lai của thần tượng?

sơn tùng chia tay quang huy

Cả hai từng là một cặp bài trùng

Có thể nói Quang Huy không chỉ là một người quản lý mà còn là một người anh trong gia đình của Sơn Tùng. Chính vì thế quyết định “chia tay” cũng khó khăn và mất nhiều thời gian suy nghĩ như quyết định rời xa bố mẹ ở Thái Bình vào Sài Gòn lập nghiệp của anh chàng trước đó. Dù nổi tiếng kèm theo tai tiếng nhưng đâu thể phủ nhận quyết định đầu đời là “Nam tiến” đã mang lại cho Sơn Tùng nhiều cơ hội và những thành công như ngày hôm nay. Vì vậy quyết định thứ 2 mang tính bước ngoặt của anh khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

sơn tùng chia tay quang huy

Sơn Tùng M-TP vừa thành lập công ty riêng và sẽ ra mắt sản phẩm mới đánh dấu chặng đường tự do sắp tới

Chia sẻ về khoảng thời gian hợp tác cùng ekip của WEPRO, Sơn Tùng cho biết: “Sau 2 năm, một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc, được yêu thương hết mực trong gia đình WEPRO. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty WEPRO đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự trưởng thành trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại WEPRO giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập”.

Anh chàng cũng nói thêm, tách ra riêng là để anh thực hiện mơ ước riêng. Ngoài là một ca sĩ, Sơn Tùng còn muốn thỏa sức với điện ảnh và cũng muốn làm một "ông bầu" đế truyền lửa cho những tài năng trẻ như quản lý cũ Quang Huy. Được biết, Sơn Tùng đã thành lập công ty riêng mang tên M-TP Entertainment và sẽ sớm ra mắt dự án âm nhạc độc đáo “Lạc trôi”.

sơn tùng chia tay quang huy

"Lạc trôi"

Sau khi chính thức “đường ai nấy đi” với Quang Huy, nam ca sĩ sẽ dành thời gian cho việc sáng tác, tiếp tục thử sức trong vai trò diễn viên. Anh cũng tiết lộ sản phẩm mới sẽ được phát hành vào ngày cuối năm.

“Đây là bài hát mà tôi viết lâu nhất trong tất cả các sáng tác của mình, không phải vì giai điệu mà là nằm ở ca từ. Thậm chí khi hoàn tất, nhìn lại tôi còn không tin sao mình có thể viết được những lời này”, Sơn Tùng nói về ca khúc “Lạc trôi".

sơn tùng chia tay quang huy

Với những lời tâm sự như thế thì khán giả có quyền tin rằng Sơn Tùng sẽ không giống như ngày hôm qua. Kể từ giờ, anh chàng sẽ ý thức được những gì mình làm, không còn ồn ào như trước, và cũng không scandal. Một sản phẩm âm nhạc không gây tranh cãi là những gì mà fan hâm mộ kỳ vọng. Và hơn ai hết, chính Sơn Tùng cũng mong muốn thông qua sản phẩm “Lạc trôi”, mọi người sẽ có cái nhìn khác về anh. Hãy quên đi những ngày đã qua, bởi hôm nay Sơn Tùng đã có con đường riêng của riêng anh và sẵn sàng cháy hết mình với nghệ thuật ở độ tuổi 22.

DT tổng hợp