Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay: Người rời khỏi Hollywood, người quyết tâm tỏa sáng rực rỡ trong showbiz

Sau một cuộc tình ồn ào, rất nhiều ngôi sao đã lặng lẽ rời khỏi ánh hào quang của showbiz. Số khác lại chọn vươn lên để khẳng định mình.

Gwen Stefani: Vượt qua ly hôn để nổi tiếng

Gwen Stefani đã trải qua một cuộc ly hôn công khai với người chồng của mình, ông Gavin Rossdale vào năm 2016. Thay vì né tránh Hollywood, cô đã phát hành album "This Is What the Truth Feels Like”. Cô cũng gặp bạn trai mới của mình, Blake Shelton, khi đang dẫn chương trình truyền hình thực tế, The Voice.

Gwen Stefani: Vượt qua ly hôn để nổi tiếng

Cặp đôi dựa vào nhau vượt qua những cú sốc trong hôn nhân và trở thành nhân vật đẹp trong làng giải trí. Theo Us Weekly, cặp sao sẽ sớm báo tin vui với người hâm mộ. Họ gắn bó ba năm, sau những đổ vỡ trong hôn nhân. "Blake luôn muốn cưới Gwen nhưng cô ấy vô cùng thận trọng bởi còn chăm sóc ba con", nguồn tin nói trên Us Weekly.

Jennifer Aniston: Vượt qua hai lần đổ vỡ để thành công

Jennifer Aniston: Vượt qua hai lần đổ vỡ để thành công

Nếu có một nữ diễn viên ở Hollywood có quyền che giấu và không bao giờ lộ mặt trên mặt báo nữa, đó sẽ là Jennifer Aniston. Cô không chỉ sống sót khi Brad Pitt rời bỏ cô để đến với Angelina Jolie mà Jennifer còn trải qua một cuộc chia ly đáng ngạc nhiên với người chồng thứ hai, Justin Theroux. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng ngẩng cao đầu.

Katy Perry: Tung album khi ly hôn

Katy Perry có thể đã lẩn trốn sau khi ly hôn với Russel Brand nhưng ca sĩ nhạc pop đã dồn toàn bộ sức lực để phát hành album mới. Mặc dù thực tế là “Witness” đã không làm tốt như các album trước đây của cô, Katy đã tự đưa mình ra khỏi đó - mặc dù cô đã mang trong mình một trái tim tan vỡ.

Katy Perry: Tung album khi ly hôn

Theo Us Weekly, Katy đã mở ra về cuộc chia tay đau đớn của mình. "Anh ấy là một người đàn ông rất thông minh, và tôi đã yêu Russel khi quyết cưới anh ấy", Perry nói. "Tôi đã không nghe thấy gì từ anh ấy kể từ khi Russel nhắn tin cho tôi nói rằng anh đã ly dị tôi vào ngày 31 tháng 12 năm 2011."

Lindsay Lohan: Rời khỏi Hollywood

Lindsay Lohan: Rời khỏi Hollywood

Lindsay Lohan có thể trở lại nổi bật với chương trình mới mang tên “Lindsay Lohan’s Beach Club”, nhưng cô đã trốn thoát khỏi Hollywood trong nhiều năm. Cô đã trải qua một cuộc chia ly khó khăn với bạn gái DJ của mình, Samantha Ronson. Nữ diễn viên đã dành thời gian để tập trung lại tinh thần. Giờ đây, Linsay hoàn toàn mất hút khỏi Hollywood.

Katie Holmes: Suy sụp, thất bại và trở lại

Ai có thể quên khi Tom Cruise tuyên bố tình yêu của anh dành cho Katie Holmes với sự ngọt ngào đáng ngưỡng mộ. Cặp đôi đã kết hôn năm 2004 và có một cô con gái, Suri. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài bốn năm trước khi kết thúc bằng một cuộc ly hôn nhanh chóng.

Katie Holmes: Suy sụp, thất bại và trở lại

Katie rút lui khỏi ánh đèn sân khấu. Cô ấy không còn có cuộc sống mà cô ấy muốn, về sự nghiệp, cách sống, mọi thứ của cô ấy. Nhưng một khi cô quyết định đi, cô đã xong với những gánh nặng. Giờ đây, Katie đang trở lại,.

Lady Gaga: Tiếp tục tỏa sáng

Sự nghiệp của Lady Gaga đã tăng vọt sau khi chia tay với chồng sắp cưới Taylor Kinney. Cặp đôi đã chia tay vào năm 2016 và ngay sau khi tin tức chia tay, Gaga đã khai thác để biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show.

Lady Gaga: Tiếp tục tỏa sáng

Và giờ đây, có một lời nguyền xảy đến với Lady Gaga, rằng khi cô thành công hơn nữa, một người đàn ông lại rời xa bà mẹ quái vật. Hy vọng rằng trong tương lại, Lady Gaga sẽ tìm được niềm vui trong tình duyên và cả sự nghiệp.