Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay, không ai còn nhận ra một Khổng Tú Quỳnh dịu dàng, kín đáo của quá khứ

Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...

Hơn 8 năm bên nhau, những tưởng Khổng Tú QuỳnhNgô Kiến Huy sẽ có cái kết viên mãn, nào ngờ vào cuối năm 2018, cả hai quyết định chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. 

Sau chia tay, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều tập trung vào sự nghiệp riêng. Cả hai cũng né tránh nhắc đến nhau trên các chương trình truyền hình. Trong khi chàng Bắp bận rộn với việc tham gia vào một gameshow hoàn toàn mới là Chạy đi chờ chi - Running Man Vietnam thì nàng dâu tây cũng thử sức ở lĩnh vực kinh doanh, song song làm VJ cho một số chương trình truyền hình và lấn sân phim ảnh,...

Ngày mới chia tay, nhiều fan không khỏi xót xa trước tình trạng buồn bã của Khổng Tú Quỳnh khi cô liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Còn hiện tại, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm bởi giọng ca "Lạnh" đã lấy lại được tinh thần, thậm chí còn lột xác một cách ngoạn mục từ hình ảnh hiền lành, dịu dàng sang sexy, nóng bỏng.

Trên trang cá nhân thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh thường xuyên đăng tải loạt ảnh khoe 3 vòng gợi cảm, đặc biệt là vòng 3 nảy nở. Có vẻ cô đang chứng minh được tính đúng đắn trong câu nói: "phụ nữ đẹp nhất là khi không thuộc về ai". 

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm 1

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm 2

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm 4

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm 5

Vốn chỉ trung thành với phong cách kín đáo, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Khổng Tú Quỳnh ngày càng táo bạo. Cô chăm diện những trang phục tôn 3 vòng gợi cảm từ sự kiện giải trí đến cuộc sống đời thường

Tuy nhiên, việc đổi mới phong cách của Khổng Tú Quỳnh lại không được lòng một số khán giả. Họ cho rằng cô đang cố "cứu vớt" lại tên tuổi sau thời gian dài chìm nghỉm, nhất là khi không còn được nhắc đến với chuyện tình lâu năm cùng Ngô Kiến Huy. 

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm 6

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm 7

Khổng Tú Quỳnh khoe 3 vòng gợi cảm 8

Bên cạnh nhiều phản hồi tích cực, một số khán giả lại không hài lòng trước sự đổi mới của nàng dâu tây

Trước phản ứng trái chiều từ dư luận, Khổng Tú Quỳnh khẳng định cô không chọn theo đuổi hình ảnh sexy. Tất cả loạt hình có phần phóng khoáng trên chỉ là bộ ảnh kỷ niệm của cô khi đi chơi với bạn bè. 

"Đó chỉ là những bộ ảnh kỷ niệm khi tôi đi chơi với nhóm bạn và nhắc nhở về tuổi trẻ thôi. Tôi thấy những chuyến đi biển mặc bikini và chụp lên cũng là chuyện bình thường. Thậm chí sau này khi lớn tuổi, tôi vẫn sẽ mặc bikini.

Trải qua 10 năm lăn lộn với nghề, tôi biết giới hạn nào cho việc xây dựng hình ảnh gợi cảm. Tôi chỉ đang làm mới chính mình theo hướng năng động hơn", Khổng Tú Quỳnh nhấn mạnh.