Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hậu chia tay Justin Bieber, Selena Gomez diện chiếc áo mang thông điệp đanh thép đi chơi cùng bạn bè

Nữ ca sĩ gần đây rất thích dùng những chiếc áo để thể hiện suy nghĩ của bản thân.

Sau khi tạm chia tay với Justin Bieber gần đây, Selena Gomez luôn giữ bản thân bận rộn bằng việc dành thời gian bên bạn bè và tham gia vào các hoạt động ý nghĩa như ra đường diễu hành cùng người dân cho phong trào "March For Our Lives". Vào tối thứ 3, 27/3 vừa qua, nữ ca sĩ đã lại ra ngoài để đi chơi cùng bạn bè và cho cả thế giới thấy rằng mình vẫn ổn như thế nào.

Mặc dù vẫn luôn kín tiếng về mối quan hệ của mình với Justin trên các trang mạng xã hội hay báo chí, Selena vẫn luôn ngầm gửi những thông điệp khác nhau thông qua việc diện những chiếc áo thun mang nhiều slogan đanh thép để nói về tình trạng mối quan hệ hoặc suy nghĩ của mình. Trong vài năm qua, những chiếc áo đơn giản cùng những dòng chữ mang nhiều ý nghĩa đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thời trang với hầu hết các từ hiển thị mang những thông điệp sâu sắc. Cho dù đó là đề cập đến cải cách di dân, kiểm soát súng, trao quyền cho phụ nữ, loại áo đơn giản nhưng không hề xem thường này dường như luôn giúp người mặc thể hiện quan điểm cá nhân của mình còn hơn một lời nói. Vì vậy có thể nói đây là thời đại mà chúng ta phải nhìn vào trang phục của các sao để biết được họ đang nghĩ gì.

Lần này, nữ ca sĩ diện một chiếc quần denim ngắn và chiếc áo thun bó sát màu vàng. Và thông điệp lần này dường như có vẻ không phải là một tin tốt với Justin cho lắm. Trên ngực áo của Selena đề dòng chữ "Never Underestimate The Power of a Woman" (tạm dịch: "Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một người phụ nữ"), và người hâm mộ nhận xét rằng, dù cho thông điệp này có hàm ý nói về Justin hay đơn thuần chỉ để thể hiện cá tính của bản thân, thì Selena vẫn cực kỳ "ngầu"!

Có vẻ như cô nàng đang đưa ra một tuyên bố khá mạnh về sức mạnh và sự độc lập của chính mình.

Như đã nói ở trên, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ sử dụng chiếc áo của mình để truyền tải thông điệp và suy nghĩ của bản thân. Vào chủ nhật tuần trước, Selena đã mặc chiếc áo với dòng chữ "Choose Empathy" (tạm dịch: "Chọn sự đồng cảm"), để thể hiện sự ủng hộ cho phong trào "March for Our Lives" và đá động đến những bài đăng về bạo lực súng nhận nhiều chỉ trích của nữ ca sĩ thời gian qua. Hoặc nó cũng có thể liên quan đến những tiêu đề tiêu cực mà báo chí đã viết về mối quan hệ giữa cô và bạn trai gần đây. Hoặc nó chỉ đơn giản ám chỉ đến những hình ảnh paparazzi chụp được vết sẹo sau phẫu thuật của cô lan truyền vào tuần trước.

Nhưng có lẽ chiếc áo sau đó mới là đáng bàn cãi nhất với dòng chữ "Tom Petty and the Heartbreakers". Liệu cụm từ "heartbreaker" này có phải là một ám chỉ đến tình trạng mối quan hệ của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại? Vì theo như nhiều nguồn tin từ khắp nơi, quãng thời gian tạm chia xa của cặp đôi Jelena đã gần như biến thành một cuộc chia tay thực sự.

Như đã đưa tin, thời gian gần đây, Justin được phát hiện thường xuyên qua lại với một người mẫu xinh đẹp tên Baskin Champion, từ việc đi xem concert chung với nhau cùng những cái ôm eo tình tứ, cho đến việc cô này qua đêm ở nhà anh chàng không dưới 2 lần. Tuy vậy, có vẻ như đây chỉ là cách Justin khiến cho Selena cảm thấy ghen tuông. Một nguồn tin nói rằng Justin "biết mọi thứ anh ấy làm sẽ được tung lên báo, và anh ấy muốn chứng minh một điều rằng nếu Selena đang vui vẻ với bạn bè thì anh ấy hoàn toàn có thể ra ngoài và vui vẻ. Và thật lòng mà nói, tôi chắc chắn anh ấy cũng một phần muốn làm cho Selena ghen một chút!"

Nhưng thời gian xa nhau càng kéo dài, dường như cuộc chia tay hờ này đã sắp sửa biến thành thật khi mà Selena "nhận ra rằng ngay cả khi Justin đã có những sự thay đổi tích cực, họ dường như vẫn không phải là một cặp hoàn hảo vào lúc này."